Vì sao ta nên lựa chọn máy thùa khuy juki 781

Công ty của bạn đang tìm kiếm một loại máy thùa khuy công nghiệp công suất cao, giá thành vừa phải? Nhiều loại máy từ các nước trung quốc, hàn quốc… khiến bạn phân vân? Đừng lo máy thùa khuy juki 781 sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những vấn đề của bạn.
 
Công nghiệp may mặc đang phát triển rất nhanh ở Việt Nam, cùng với đó là sự ra đời của muôn vàn các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp đặc thù này. Nhật Bản được biết đến là một nước có ngành công nghiệp chế tạo máy móc phát triển bậc nhất Châu Á với những máy móc chế tạo ra có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng sản phẩm lớn, dễ dàng thao tác và sử dụng. Máy thùa khuy juki 781 cũng nằm trong số đó.  Ra đời ở cái nôi của ngành công nghiệp khu vực, máy thùa khuy juki 781 đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà các nhà sản xuất mong muốn.
 
Juki 781 là loại máy thùa khuy bằng đầu được rất nhiều nhà máy sử dụng, với công suất 3600 mũi/ phút, kích thước khuy là 6.4 – 38.1mm, độ nâng bàn kẹp tối đa 12mm, số mũi khâu từ 54 đến 345 mũi tùy theo phương pháp thiết bị thay đổi. Máy này sử dụng kim: DP x5 # 11J , 134 Nm 75. Máy thùa khuy juki 781 hoạt động êm ái, không gây tiếng động lớn, tạo ra những lỗ khóa đẹp nhất, chất lượng vượt trội hơn hẳn những dòng máy thùa khuy khác.
 
Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa để máy thùa khuy juki 781 trở thành loại máy được sử dụng nhiều nhất bởi máy có điểm thùa khuy rất dễ dàng cho việc điều chỉnh, thuận lợi cho việc điều khiển sản phẩm. Sản phẩm này rất dễ dàng trong thao tác sử dụng , điều này rất cần thiết cho các công ty bởi hầu hết người sử dụng những máy móc này đều là công nhân, việc máy móc dễ sử dụng sẽ tạo điều kiện cho công nhân vận hành, giúp mang đến năng suất sản phẩm cao nhất. Kích thước của máy cũng rất nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, không tốn quá nhiều diện tích cũng là một ưu điểm để juki 781 trở thành loại máy hot nhất hiện nay.
 
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy thùa khuy, với độ hot của máy thùa khuy juki 781 thì việc xuất hiện những loại máy giả không còn quá xa lạ. Lời khuyên của chúng tôi đó là các bạn hãy tìm đến những cơ sở bán máy thùa khuy juki 781 uy tín, có bảo hành, phiếu mua hàng chính hãng để có thêm vừa mua được một chiếc máy chất lượng, vừa đảm bảo được quyền lợi cho bản thân.Liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng tất cả những yêu cầu của các bạn! Xin cảm ơn.
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*