Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp

Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp
Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp

Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp là sản phẩm điều trị ho dành cho mọi lứa tuổi được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự yên tâm khi được bào chế từ các thành phần thảo dược tốt có tác dụng trị ho, long đờm, tăng cường sức khỏe và nân cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp
Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp

Những đặc điểm nổi bật nhất của thuốc uống siro ho Prospan của Pháp
– Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp được chiết xuất từ lá thường xuân, trong sản phẩm không hề chứa chất độc hại như cồn, chất tạo mùi, tạo màu hay bất cứ thành phần gây hại nào. Vì vậy, thuốc được xem là an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Sản phẩm có tác dụng trị ho này được rất nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia trên thế giới.
– Sản phẩm có mùi hương tự nhiên và rất dễ uống chứ không gây mùi gắt và nồng giống như những loại thuốc ho dạng siro khác. Do đó, bé sẽ uống dễ dàng chứ không phải gò ép và bắt bé phải uống trong sự chống đối, khó chịu.
– Sản phẩm không phân biệt tuổi tác hay giới tính khi sử dụng. Bạn có thể mua Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp để sẵn tròn tủ thuốc gia đình để các thành viên khi có biểu hiện của ho như ho gió, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết đều có thể sử dụng được. Sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ.

Cách sử dụng thuốc uống siro ho Prospan của Pháp hiệu quả
– Liều dùng Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp an toàn và hiệu quả được phân theo độ tuổi như sau:
 Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: Mỗi ngày 3 lần và mỗi lần 2,5ml.
 Đối với trẻ từ 5 đến 15 tuổi: Mỗi ngày 3 lần và mỗi lần 5ml
 Người lớn: Mỗi ngày 3 lần và mỗi lần 7,5ml.
 Nếu như dùng thuốc uống siro ho Prospan của Pháp liên tục trong 5 ngày mà không thấy hiệu quả thì bạn nên cho bé đến gặp bác sĩ để thăm khám nhé
– Thuốc uống siro ho Prospan của Pháp cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp là 25 độ C. Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và ở môi trường ẩm thấp.
– Sản phẩm có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm có thể giúp bạn vừa bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi thành viên trong gia đình mình và giúp tăng cường sức đề kháng thì thuốc uống siro ho Prospan của Pháp sẽ là sản phẩm hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với sự lựa chọn này chắc chắn bạn sẽ thật sự yên tâm cũng như hài lòng về kết quả mà bạn nhận được đó là một sức khỏe tốt và dẻo dai hơn.

Xem thêm tại đây: http://donghoorientnam.com/siro-ho-muhi-co-tot-hay-khong-cach-su-dung-siro-muhi-hieu-qua-dang-cho-be/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với sản phẩm thuốc ho prospan được chiết xuất từ lá thường xuân và các loại dầu thảo dược mang đến bộ 3 tác động long đờm, giãn phế quản, làm dứt con ho, an toàn với trẻ ngay từ 1 tháng tuổi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*