Thay dây đồng hồ G Shock – Baby G bạn cần biết những điều này

Đồng hồ G-Shock và Baby G là những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng với cái tên là “những chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”. Sự bền bỉ cũng với phong cách độc đáo, cá tính mạnh mẽ khiến cho chúng trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy bền bỉ, đôi khi chúng ta cần có sự thay đổi để chiếc đồng hồ trở nên mới mẻ hơn, thay dây đồng hồ G Shock – Baby G là một ý tưởng hay cho bạn.

Thiết kế và chất liệu dây đồng hồ G-Shock và Casio Baby G

Dòng đồng hồ G-Shock và Casio Baby G là một trong những tác phẩm được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các kỹ sư hàng đầu đến từ hãng đồng hồ Casio, nhằm mục đích tạo ra một dòng đồng hồ dây cao su, nhựa với khả năng chống lại các tác động ngoài môi trường một cách tuyệt vời là nhờ có:

Thiết kế quan trọng nhất là cấu trúc bên trong đồng hồ G Shock hay Baby G có dạng rỗng, vì thế bên trong nó tạo nên nhiều lỗ rộng, nhưng được kết hợp tuyệt vời với lớp vỏ được làm cao su và nhựa tổng hợp siêu bền, điều này đã giúp cho phiên bản đồng hồ có thể chịu được áp lực khi va chạm.

thay dây đồng hồ G-shock1

Điều đáng nói, chất liệu tạo thành lớp vỏ và dây đeo bên ngoài đều được làm bằng cao su và nhựa tổng hợp, những chất liệu này có độ bền cao giúp cho phiên bản đồng hồ G Shock hay Baby G dù có rơi ở độ cao 10m xuống đất vẫn không bị hư hỏng gì vì lớp vỏ được làm bằng cao su vì vậy khả năng hấp thụ áp lực rất tốt như một chiếc lò xo.

Những phân vân trước khi quyết định thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G

Sự thật, những chiếc dây đeo đồng hồ G Shock hay Casio Baby G thường rất bền vì đây là dây cao su được làm bằng nhựa tổng hợp và cao su siêu bền để bảo vệ những tác nhân ngoài môi trường một cách tuyệt vời vì thế thương hiệu Casio rất chú trọng đến chất lượng vỏ và dây đeo trên đồng hồ. Một vài sự cố xảy ra ngoài ý muốn như dây bị đứt lìa thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

thay dây đồng hồ G-shock4

  • Tìm hiểu cách thay dây đồng hồ G Shock và Casio Baby G chính hãng nguyên gốc của đồng hồ hay là đổi loại dây mới phù hợp với chiếc đồng hồ. Ở đây, để đổi sang chất liệu dây đeo khác bạn phải tìm hiểu rất kỹ để giúp cho phù hợp với lớp vỏ đồng hồ.
  • Tiếp đến bạn phải quan sát và lựa chọn thật kỹ kích thước, hình dáng dây đeo mới phù hợp với lớp vỏ đồng hồ hay không trước khi mua và học cách thay đồng hồ G Shock hay Casio Baby G trên mạng. Lưu ý: không nên sử dụng dây da hay những loại dây mỏng vì nó sẽ không làm đẹp chiếc đồng hồ mà giúp nó có một diện mạo kỳ cục.
  • Điều đáng nói, nếu những cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G làm bạn mất nhiều thời gian thì bạn nên tìm đến những cửa hàng thay dây đồng hồ giá rẻ để lựa chọn, những cửa hàng này sẽ giúp bạn thay dây đồng hồ cao su hay dây nhựa vào chiếc đồng hồ của bạn. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ cửa hàng hay đại lý thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G nhé để tránh mua nhầm những loại dây kèm chất lượng.

Hướng Dẫn Cách Thay Dây Đồng Hồ G Shock Và Casio Baby G 

Để lựa chọn cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G giá rẻ cũng đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lưỡng và cẩn thận để lựa chọn một chiếc dây đồng hồ nhựa hay cao su phù hợp với chiếc đồng hồ G Shock – Casio Baby G để mang lại vẻ đẹp cá tính và phong cách cho người đeo.

Đầu tiên: Bạn hãy lựa chọn kích thước độ rộng độ dài phù hợp với kích thước mặt số của phiên bản đồng hồ G Shock hay Baby G để mang lại một vẻ đẹp như ban đầu dành cho sản phẩm.

thay dây đồng hồ G-shock2

Thứ 2: lựa chọn màu sắc phải phù hợp với màu sắc của đồng hồ như vậy mới tạo được hòa hợp và tương phản về màu sắc phù hợp với vẻ đẹp trên phiên bản đồng hồ G Shock hay Casio Baby G chính hãng.

Thứ 3: điều này là quan trọng nhất đó chính là lựa chọn thay dây đồng hồ G Shock có đầu nối gắn khớp được với bộ vỏ, không nên quá to hay quá nhỏ, và các mối nối không quá lỏng lẻo dễ rớt sẽ không mang lại cảm giác an toàn cho người dùng đồng hồ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*