Tại sao nên học thạc sĩ quản trị tài chính?

Sức hút về ngành nhân lực trong lĩnh vực quản trị tài chính ngày càng tăng cao và được xã hội quan tâm. Tuy nhiên, các công ty, doanh nghiệp chỉ thực sự coi trọng chất lượng quản trị tài chính khi cá nhân đó có thành tích nổi bật, cảm nhận được năng lực, chuyên môn cao đồng thời có bằng cấp tương đương. 
 
Nếu bạn chỉ đơn giản là tốt nghiệp tại một trường đại học về chuyên ngành quản trị tài chính những bao năm vẫn chỉ là một nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng và bạn cảm thấy không hài lòng với mức lương ấy? Bạn nghĩ sao khi thử sức mình với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị tài chính chuyên sâu của khoa kinh doanh quốc tế , đại học Quốc gia Hà Nội? 
 
Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị tài chính của khoa Quốc tế học – đại học Quốc gia Hà Nội sau khi tốt nghiệp, các học viên được cấp bằng bởi đại học Nantes của Pháp. Với tấm bằng thạc sĩ, bạn có hoàn toàn tự tin với năng lực của mình, ứng tuyển vào bất cứ một vị trí nào của một doanh nghiệp quốc tế nào. Bạn không những có trình độ tiếng Anh tốt mà khả năng và năng lực trong lĩnh vực quản trị tài chính cũng rất cao, điều này vô cùng cuốn hút và hấp dẫn các đơn vị tuyển dụng. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình học bạn có những thành tích nổi bật còn có khả năng được giữ lại làm giảng viên chính thức của đại học Quốc gia Hà Nội. 
 
Sau khi kết thúc chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị tài chính, cơ hội thăng tiến trong công việc và ứng tuyển vào những vị trí về lĩnh vực tài chính của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Bạn có cơ hội trở thành nhà quản trị tài chính trong doanh nghiệp với nhiệm vụ chính là chịu trách nhiệm soạn thảo các báo cáo tài chính, lập kế hoạch và phân tích tài chính, xây dựng chính sách thuế, cổ tức, quản trị tín dụng và quản trị ngân quỹ, quản trị bảo hiểm rủi ro.
 
Ngoài ra, cơ hội để trở thành nhà quản trị tài chính trong các tổ chức tài chính cũng hoàn toàn nằm trong tay bạn, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong doanh nghiệp, ngân hàng như quản trị tín dụng, quản lý rủi ro, quản trị quan hệ khách hàng, phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Cơ hội để trở thành nhà quản trị tài chính trong các cơ quan chính phủ và phi chính phủ, làm các công việc liên quan đến ngân sách, đầu tư và tài trợ, quy định và luật thuế, 
Xem thêm:http://www.tusachkhoahocxahoi.com/cach-san-hoc-bong-du-hoc-canada/
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*