Sự thật về những chiếc đồng hồ hàng hiệu hiện nay

Đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu mua sắm làm đẹp của người dân Việt Nam cũng tăng lên, giờ đây nhiều người cũng có thêm những thú vui tao nhã như sưu tầm đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, có phải đồng hồ mà người Việt Nam đang sử dụng hiện nay có phải là hàng chính hiệu 100% không?
Bây giờ đây, người ta có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ với đủ loại thể loại mẫu mã, kiểu dáng đến từ các thương hiệu khác nhau như đồng hồ skagen nam ở nhiều cửa hàng hay các trang mạng. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ này có rất nhiều giá, mỗi nơi lại có một giá tuy nhiên người bán lại luôn gắn mác đó đều là hàng chính hãng.
Vậy thì đây có thật sự là hãng chuẩn chính hãng thật không hay chỉ là hàng fake thôi?
Điển hình là hiện nay trên thế giới đã có hơn 16.000 cửa hàng phân phối thương hiệu đồng hồ đeo tay Tissot được uỷ quyền, bởi thế mà việc bảo hành sản phẩm của hãng này được quản lý rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nếu bạn muốn bảo hành một chiếc Tissot thật ở bất kỳ đâu trong số những đại lý, cửa hàng này thì cần phải có sổ hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, phụ kiện được kèm theo và có dấu mộc được hãng Tissot hay đại lý phân phối chính hãng đóng
Những tại Việt Nam có đến hàng tá các đại lý được quảng cáo là phân phối chính hãng độc quyền thương hiệu đồng hồ này. Như vậy thì Việt Nam có lẽ là địa điểm có nhiều đại lý phân phối hàng chính hãng không chỉ đồng hồ mà còn nhiều sản phẩm khác nhất trên thế giới.
Trong khi nhiều người dân Việt Nam tin dùng những sản phẩm này, thì đều không lường trước được hậu quả ảnh hưởng tới sức khoẻ như thế nào
Theo nhiều chuyên gia cho biết thì người dùng đồng hồ hàng giả, hàng nhái thường xuyên sẽ rất dễ bị viêm da, ung thư bởi những chiếc hồng hồ fake này chỉ được làm từ nguyên vật liệu kém chất lượng, cũng có thể đã qua nhiều quá trình sử dụng những loại chất hoá học khác khiến người dùng bị ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Do đó, bài toán làm sao để người tiêu dùng Việt Nam phân biệt được hàng giả và hàng thật, thật sự khá đau đầu cho các chuyên gia hiện nay. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện những loại đồng hồ super fake được làm giả vô cùng tinh vi khiến người dùng khó mà biết được đó là hàng thật hay hàng nhái.
Vấn đề đặt ra là để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam thì các cơ quan có chức trách cần phải thắt chặt hơn việc kiểm tra, cơ chế xử lý những cơ sở bán hàng giả, hàng nhái này hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*