Những điều cần biết khi chọn mua thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay

 Những loại thiết bị vệ sinh hiện đại được thiết kế với nhiều cải tiến hơn tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị vệ sinh trong gia đình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó trong việc lựa chọn các loại thiết bị vệ sinh phù hợp. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn về các nhãn hiệu thiết bị vệ sinh phổ biến và những điều cần biết khi có nhu cầu chọn mua Thiết bị vệ sinh thông minh. 

Tổng hợp các nhãn hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng
Trên thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung, các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh thông minh chủ yếu là các thương hiệu đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh như Nhật Bản. Tại Việt Nam, thương hiệu vệ sinh cao cấp phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là thương hiệu inax bởi thương hiệu này sản xuất các sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng thanh lịch và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng trên thị trường. Thương hiệu đồ vệ sinh cao cấp nổi tiếng không kém chính là Toto và Cotto. Tuy nhiên, 2 thương hiệu này chủ yếu hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập cao hơn và kỹ tính hơn. Chính vì vậy, độ phổ biến của Toto và Cotto không được như thương hiệu Inax. Thương hiệu nổi tiếng tiếp theo chính là thương hiệu Caesar. Đây là thương hiệu tầm trung, phần lớn dành cho các khách hàng bình dân nhưng thiết kế đa dạng, tỉ mỉ khiến các sản phẩm của thương hiệu Caesar cũng được đánh giá cao không kém 3 thương hiệu trên. Một thương hiệu đến từ châu Âu đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam là Viglacera. Các thiết kế thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng chính là những ưu điểm thu hút người tiêu dùng VIệt Nam của thương hiệu này. 
Những tiêu chí để đánh giá khi chọn mua các thiết bị vệ sinh
Khi chọn mua các thiết bị vệ sinh cao cấp dùng trong gia đình cũng như các loại sản phẩm đồ nội thất phòng tắm khác, các bạn nên chú ý tới các yếu tố như tốc độ thoát nước nhanh, mạnh, không gây ra các tiếng kêu khó chịu. Lớp men tráng của thiết bị phải trơn, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý về các linh kiện, phụ kiện đi kèm với các dụng cụ, thiết bị sao cho phải đồng bộ nhằm tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng. 
xem thêm: http://inaxvietnam.vn/nap-bon-cau-inax/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*