Một vài vấn đề cần lưu ý khi lên chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Bơi lội là một  môn thể thao được đánh giá mang lại sự phát triển toàn diện cho người tham gia. Không chỉ giúp cơ thể vận động một cách linh hoạt mà tác dụng của bơi lội còn thể hiện ở việc làm cho tinh thần thư thái hơn. 
Nắm bắt điều này mà hiện trên thực tế có khá nhiều cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư xây dựng bể bơi nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận. Tuy nhiên vấn đề quan trọng hàng đầu chính là chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh bởi hầu hết mọi người đều chưa có đủ kiến thức để hình dung hay hạch toán. Nhằm giúp khách hàng có thêm những thông tin tham khảo cần thiết, chúng tôi xin được đề xuất một vài yếu tố có tính chất quyết định đến chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh.
Rõ ràng là để đảm bảo lợi nhuận lâu dài và bền vững thì bất cứ một loại hình dịch vụ nào cũng phải xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Kinh doanh bể bơi cũng không phải ngoại lệ. Nói cách khác, khi có ý tưởng xây dựng bể bơi nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận thì bạn cần hình dung rõ bể bơi của mình hướng đến phục vụ khách hàng có thu nhập cao hay thông thường, bể bơi dành cho người lớn hay trẻ em hoặc hỗn hợp. Từ đó, đơn vị nhận trách nhiệm thiết kế và thi công bể bơi sẽ có sự tư vấn về loại hình, qui mô, diện tích, độ sâu, độ dốc, mức độ hiện đại và công suất của hệ thống thiết bị vận hành,… Tất cả những yếu tố này trên thực tế sẽ quyết định đến chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh, do đó sẽ giúp nhà đầu tư chủ động chuẩn bị và phân bổ nguồn vốn sao cho hợp lý. 
Một vấn đề nữa mà nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý chính là yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ lên thiết kế tổng thể và có bảng dự toán một cách chi tiết cho chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh. Để thu hút khách hàng thì bể bơi đó phải đảm bảo chất lượng và an toàn. Điều này lý giải vì sao các hồ bơi có hệ thống công trình phụ trợ bao gồm khu nhà tắm tráng, khu dịch vụ, quầy lễ tân,… đồng bộ luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Qua đó, khi lên chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh, nhà đầu tư không chỉ quan tâm tới diện tích mà còn cần đặc biệt lưu ý tới các công trình vừa nêu trên nhằm đảm bảo một cách cao nhất sự tiện dụng và hài lòng đối với khách hàng của mình.
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*