Mẹo để có được sản phẩm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội đẹp

Nhu cầu sử dụng túi giấy của các doanh nghiệp đang ngày càng cao hơn bởi tính thiết thực, an toàn và thẩm mỹ của nó. Và liệu bạn đã biết đến những mẹo để có được sản phẩm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội đẹp, bền chắc mà còn làm nên sự sang trọng, tinh tế và gia tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chất liệu, thiết kế túi giấy, gia công và sử dụng loại dây xỏ túi là 4 yếu tố để có được sản phẩm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội đẹp.

Chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng

Giấy Couche, Kraft, Duplex hay Ivory là những chất liệu giấy để in túi giấy chất lượng, trong số đó, loại giấy Kraft và giấy Couche được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Tùy từng mục đích, ngân sách mà bạn có thể chọn chất liệu phù hợp nhất.

Để tăng giá trị, sang trọng cho sản phẩm túi giấy của bạn, bạn có thể sử dụng những loại giấy mỹ thuật gân cao, gân ngang hay loại giấy mỹ thuật vàng đồng hoặc có thể thêm phần ép kim, dập nhũ, phủ UV định hình hay cho in nổi logo, tên công ty để làm sản phẩm thêm độc đáo hơn.

Thiết kế logo, thương hiệu nổi bật và có nét đặc trưng riêng biệt

Các nhà in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội sẽ có rất nhiều mẫu mã, rất nhiều kiểu dáng túi giấy khác nhau để cho bạn lựa chọn như: túi giấy có quai, túi giấy cách điệu, túi giấy không quai, … với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, sản phẩm chứa đựng bên trong của khách hàng.

Nhưng dù là mẫu túi giấy nào thì bạn nên yêu cầu phía nhà in túi giấy làm nổi bật logo của mình, tên công ty bằng cách ép kim, làm nổi giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, để quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng trong tiềm thức khách hàng.

Mặt khác, nếu công ty của bạn đã xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với gam màu chủ đạo, biểu tượng riêng thì khi đặt trong thiết kế in túi giấy cần đúng với quy chuẩn đã xây dựng, tạo nên sự đồng nhất, xuyên suốt.

Chú ý đến công đoạn gia công thành phẩm

Ép kim, dập nổi, cán gân bề mặt hay phun UV định vị, … đều là những bước gia công bạn nên tham khảo nếu muốn sở hữu in túi giấy chất lượng. Việc gia công thành phẩm sẽ giúp gia tăng thêm tính sang trọng, sự cao cấp cho chiếc túi giấy – bộ mặt đại diện cho thương hiệu công ty của bạn.

Dây xỏ túi nên ăn khớp với túi

Thông thường các loại dây xỏ túi giấy thường được làm bằng chất liệu cotton, loại sợi PE co giãn hoặc không giãn, làm bằng dây ruy-băng bóng, dây dù, … Tùy theo thiết kế, độ nặng nhẹ của sản phẩm chứa đựng bên trong mà bạn hãy lựa chọn dây xỏ túi cho phù hợp.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*