Mách nhỏ kinh nghiệm thay dây đồng hồ Casio Casio G-Shock và Casio Baby G

Sở hữu những chiếc đồng hồ G-Shock và Casio Baby G của thương hiệu đồng hồ Casio, ai cũng biết độ bền vượt trội đến mức chúng còn được gọi với cái tên: ” đồng hồ không bao giờ hỏng”. Tuy nhiên, với dây đồng hồ – bộ phận phụ nhưng không kém phần quan trọng này lại có thể bị tổn thương khi tiếp xúc với nhiều yếu tố môi trường không thuận lợi. Vì vậy, hãy học cách thay dây đồng hồ để chúng luôn được như mới trên cổ tay bạn.

Cấu tạo đồng hồ Casio G-Shock và Casio Baby G

Dòng đồng hồ G-Shock và Casio Baby G là một trong những tác phẩm được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các kỹ sư hàng đầu đến từ hãng đồng hồ Casio, nhằm mục đích tạo ra một dòng đồng hồ dây cao su, nhựa với khả năng chống lại các tác động ngoài môi trường một cách tuyệt vời là nhờ có:

thay_dy_gshock_1

  •  Thiết kế quan trọng nhất là cấu trúc bên trong đồng hồ G Shock hay Baby G có dạng rỗng, vì thế bên trong nó tạo nên nhiều lỗ rộng, nhưng được kết hợp tuyệt vời với lớp vỏ được làm cao su và nhựa tổng hợp siêu bền, điều này đã giúp cho phiên bản đồng hồ có thể chịu được áp lực khi va chạm.
  •  Điều đáng nói, chất liệu làm nên lớp vỏ và dây đeo bên ngoài đều được làm bằng cao su và nhựa tổng hợp, những chất liệu này có độ bền cao giúp cho phiên bản đồng hồ G Shock hay Baby G dù có rơi ở độ cao 10m xuống dất vẫn không bị hư hỏng gì vì lớp vỏ được làm bằng cao su nên khả năng hấp thụ áp lực rất tốt như một chiếc lò xo.

Lựa chọn dây đồng hồ Caio G-Shock và Casio Baby G

Sự thật, những chiếc dây đeo đồng hồ G Shock hay Casio Baby G thường rất bền vì đây là dây cao su được làm bằng nhựa tổng hợp và cao su siêu bền để bảo vệ những tác nhân ngoài môi trường một cách tuyệt vời vì thế thương hiệu Casio rất chú trọng đến chất lượng vỏ và dây đeo trên đồng hồ. Một vài sự cố xảy ra ngoài ý muốn như dây bị đứt lìa thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

bezel_gshock

  •  Điều đáng nói, nếu những cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G làm bạn mất nhiều thời gian thì bạn nên tìm đến những cửa hàng thay dây đồng hồ giá rẻ để lựa chọn, những cửa hàng này sẽ giúp bạn thay dây đồng hồ cao su hay dây nhựa vào chiếc đồng hồ của bạn. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ cửa hàng hay đại lý thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G nhé để tránh mua nhầm những loại dây kèm chất lượng.
  •  Tìm hiểu cách thay dây đồng hồ G Shock và Casio Baby G chính hãng nguyên gốc của đồng hồ hay là đổi loại dây mới phù hợp với chiếc đồng hồ. Ở đây, để đổi sang chất liệu dây đeo khác bạn phải tìm hiểu rất kỹ để giúp chó phù hợp với lớp vỏ đồng hồ.
  •  Tiếp đến bạn phải quan sát và lựa chọn thật kỹ kích thước, hình dáng dây đeo mới phù hợp với lớp vỏ đồng hồ hay không trước khi mua và học cách thay đồng hồ G Shock hay Casio Baby G trên mạng. Lưu ý: không nên dùng dây da hay những loại dây mỏng vì nó sẽ không làm đẹp chiếc đồng hồ mà giúp nó có một diện mạo kỳ cục.

Hướng Dẫn Cách Thay Dây Đồng Hồ G Shock Và Casio Baby G Giá Rẻ

Để lựa chọn cách thay dây đồng hồ G Shock hay Casio Baby G giá rẻ cũng đòi hỏi bạn phải tính toàn thật kỹ và cẩn thận để lựa chọn một chiếc dây đồng hồ nhựa hay cao su phù hợp với chiếc đồng hồ G Shock – Casio Baby G để mang lại vẻ đẹp cá tính và phong cách cho người đeo.

2-nhung-dieu-can-biet-ve-thay-day-dong-ho-g-shock

 

  • Đầu tiên: bạn nên lựa chọn kích thước độ rộng độ dài phù hợp với kích thước mặt số của phiên bản đồng hồ G Shock hay Baby G để mang lại một vẻ đẹp như ban đầu dành cho sản phẩm.
  • Thứ 2: lựa chọn màu sắc phải phù hợp với màu sắc của đồng hồ như vậy mới tạo được hòa hợp và tương phản về màu sắc phù hợp với vẻ đẹp trên phiên bản đồng hồ G Shock hay Casio Baby G chính hãng.
  •  Thứ 3: điều này là quan trọng nhất đó chính là lựa chọn thay dây đồng hồ G Shock có đầu nối gắn khớp được với bộ vỏ, không nên quá to hay quá nhỏ, và các mối nối không quá lỏng lẻo dễ rớt sẽ không mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng đồng hồ.

Giờ thì bạn đã có thể tự tay thay dây cho em đồng hồ cưng của mình tại nhà rồi. Hãy luôn giữ cho dây đồng hồ  G Shock hay Casio Baby G chính hãng được như mới bằng cách thay dây cho chúng. Đó cũng là cách làm mới phụ kiện đeo tay của bạn, cho chúng khoác lên một diện mạo mới độc đáo hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*