Lựa chọn đồng hồ đeo tay nam hợp mệnh

Theo phương Đông, thế giới tồn tại và vận động trong ngũ hành, con người được sinh ra từ ngũ hành, vì vậy con người không nằm ngoài ngũ hành. Đây là quan niệm đã tồn tại từ rất lâu và được hầu hết người phương Đông tin tưởng. Hiện nay, việc chọn mua các đồ vật theo vận mệnh và phong thủy để cho công việc, cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn khá phổ biến. Và đồng hồ orient star là sản phẩm không nằm ngoài quan điểm đó, thật hoàn hảo nếu bạn lựa chọn được một mẫu đồng hồ hợp với vận mệnh, công việc, tình cảm và cuộc sống và nó khiến cho bạn trở nên may mắn và thành công hơn.
Đồng hồ đeo tay nam cho người mệnh Kim
Theo quan niệm của thuyết Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, vì vậy bạn nên lựa chọn các mẫu đồng hồ có mặt vuông, vì hình vuông là đại diện cho đất và lựa chọn dây đeo kim loại, vì nó đại diện cho Kim là kim loại, nên chọn màu đồng hồ là vàng, trắng, đen hoặc xanh lam. Với mẫu đồng hồ như vậy sẽ đem lại máy mắn, có quý nhân phù trợ cho những nam mệnh Kim.
Đồng hồ Ogival mặt vuông rất phù hợp với người mệnh Kim
Đối với người mệnh Mộc
Trong Ngũ Hành, Mộc là đại điện cho cây cối, vì vậy bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có hình chữ nhật hay hình tròn với màu xanh hoặc đen tượng trung cho Thủy vì Thủy sinh Mộc như vậy mới thực sự tốt cho vận mệnh của bạn. Giúp mang đến cho bạn sức khỏe, sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
Orient màu xanh dương phù hợp cho người mệnh Mộc
Đồng hồ đeo tay nam đối với người mệnh Thủy.
Với những người có mệnh Thủy nên lựa chọn đồng hồ theo yếu tố Kim vì Thủy sinh Kim, những mẫu đồng hồ có hình tròn, màu xám, bạc,vàng, trắng sẽ rất phù hợp với người mệnh Thủy giúp bạn phát lộc, phát tài trong việc làm ăn kinh doanh và chế ngự những yếu tố xấu, không may trong cuộc sống.
Citizen mặt tròn, màu trắng, kim xanh rất hợp cho người mệnh Thủy
Đồng hồ phù hợp với mệnh Hỏa
Những người mệnh Hỏa đại diện cho lửa, vì vậy bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ theo mệnh Mộc bởi Mộc sinh Hỏa, đồng hồ mặt chữ nhật có màu xanh sẽ giúp ích rất nhiều về công việc cũng như cuộc sống cho những chàng trai có mệnh này.
Đồng hồ Petek Philippe mặt vuông, màu xanh là đồ vật thay đổi cuộc sống của người mệnh Hỏa
Đồng hồ với mệnh Thổ
Với những người mệnh Hỏa bạn nên chọn những mẫu đồng hồ cơ có mặt vuông và màu đỏ hoặc cam hay nâu, mạ vàng đều phù hợp.
Đồng hồ Megia mặt vuông màu nâu phù hợp với người có mệnh Thổ
Trên đây là một số mẫu đồng hồ đeo tay theo mệnh mà nam giới nên biết để thay đổi cuộc sống, công việc và sức khỏe của mình tốt hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*