Lợi ích của việc in tem nhãn tại In Thiên Hà

In Thiên Hà chuyên nhận in tem nhãn chất lượng cao, in tem nhãn nhãn giá rẻ, được sản xuất với công nghệ in offset cao cấp phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về tiêu chí sản phẩm cũng như chất lượng.

Tem nhãn hàng hóa là các bản viết, bản in hay bản chụp chữ, chụp hình được các nhà sản xuất hàng hóa dán, in hay chạm trên ngay thân của sản phẩm hoặc bao bì thương phẩm của hàng hóa. Hiện nay, tem nhãn được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm hàng hóa. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa mà đồng thời giúp bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất. Nó chính là một căn cứ để người tiêu dùng tin tưởng, nhận biết, lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và giúp các cơ quan chức năng liên quan kiểm soát, kiểm tra sản phẩm dễ dàng hơn.

Các sản phẩm in tem nhãn nổi bật tại In Thiên Hà như:

– In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ: thường được dùng làm tem dán trên các linh kiện, các thiết bị máy tính, niêm phong trên hàng hóa, …

– In tem nhãn bảo hành dạng hologram (tem 7 màu): rất hiệu quả trong việc sử dụng để chống làm giả, giúp bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

– In tem nhãn dạng in tem decal ngoài trời bằng mực in UV, chống phai màu, luôn bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm tem nhãn phụ, tem gara ô tô, tem logo công ty và dán trên các thiết bị sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt.

Khách hàng đến với In Thiên Hà sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm của mình, thích hợp để dán lên vỏ hộp sản phẩm, thân sản phẩm.

In Thiên Hà nhận làm tem bảo hành với số lượng dù ít, thời gian chế tạo nhanh chóng, giá rẻ và có ưu đãi lớn khi đặt in đơn hàng số lượng nhiều.

Khâu tạo mẫu bản in được đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm nhận nên các mẫu tem nhãn của bạn sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu chứng thực, giới thiệu các sản phẩm mà còn mang lại lợi thế về quảng cáo.

Tại In Thiên Hà:

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa sao cho cảm thấy ưng ý nhất trước khi đặt in tem nhãn.
– Luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các loại tem nhãn không đạt yêu cầu do nguyên nhân từ phía chúng tôi sẽ được làm lại miễn phí 100% .
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận tận nơi hoặc tại cùng một địa chỉ.
– Có những mức ưu đãi nhất định cho các đối tác khách hàng thân thiết.

Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-tem-nhan-mac-chuyen-nghiep-o-dau-gia-re

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*