Khám phá thương hiệu đồng hồ Casio Nhật Bản

đồng hồ Casio
Một thương hiệu đồng hồ tiên phong của Nhật Bản

Casio được biết tới là thương hiệu đồng hồ lâu đời của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản nói riêng và ngành công nghiệp đồng hồ thế giới nói chung. Những chiếc đồng hồ Casio ra đời và trở thành phụ kiện đeo tay, trang sức của rất nhiều người trên thế giới kể cả Việt Nam.

đồng hood casio
Cái tên Casio đã trở nên quen thuộc ở Việt Nam

Cái tên Casio không còn lạ lẫm với hầu hết thế hệ 8x, 9x bởi nó là thứ chơi huyền thoại những năm 90 trên cổ tay các cô, cậu học trò cho đến các doanh nhân thành đạt. hãy cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu đồng hồ có tiếng của Nhật Bản này.

Sự ra đời….

Được mệnh danh là “người dẫn đường cho ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản” Casio ra đời năm 1946, được khai sinh bởi bàn tay của ngài Tadao Kashio, một kỹ sư chế tạo công nghệ.

Sự phát triển và thành tựu 

Chính thức chạm chân vào thế giới đồng hồ năm 1974, Casio cho ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tên Casiotron. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ Casio có mặt trên thị trường đồng hồ thế giới.

đồng hồ Casio
G – shock là dòng đồng hồ huyền thoại đến từ thương hiệu Casio

Một dấu mốc vàng son không thể không nhắc tới khi nói về đồng hồ Casio, đó là sự ra đời của dòng sản phẩm huyền thoại G – shock năm 1983. Khi công nghiệp đồng hồ thế giới đang đi theo một xu hướng với những cỗ máy thời gian mỏng – nhẹ, Casio lần đầu tiên lội ngược dàng với sản phẩm đầy cá tính, dày dạn và có độ bền bỉ siêu nhiên. Sức mạnh của G – Shock được thể hiện qua những cuộc thủ nghiệm, thả xuống từ độ cao 10m, cho xe tải cán qua nhưng đồng hồ vẫn hoạt động bình thường mà không hề hấn gì. Hiện tại, đây vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Casio.

đồng hồ Casio
Một thương hiệu đồng hồ tiên phong của Nhật Bản

Với tuyên bố “đồng hồ không chỉ để hiển thị thời gian” từ năm 1984, hãng đồng hồ Nhật Bản này đã nghiên cứu thành công và lần lượt cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ đa chức năng như: hiển thị lịch thứ ngày, thay đổi múi giờ, chức năng đo thời gian…. để có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới.

Trải qua một chặng đường phát triển, thương hiệu đồng hồ Casio đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Dành được sự tin tưởng, mến mộ của nhiều tín đồ đam mê đồng hồ trên thế gới với nhiều phân khúc giá phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có phải một người đam mê những cỗ máy thời gian? Những chiếc đồng hồ Casio sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng đặc biệt. Hãy sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio ngay hôm nay.

▷ Có thể bạn quan tâm::

casio ae1200whd là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*