In tờ rơi đẹp chất lượng như nào

Tại các trung tâm thương mại, các công ty, các ngân hàng…ta thường thấy họ thường để các kệ bày các cuốn tạp chí,sách báo và tờ rơi giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp. Khi đến đây trong lúc chờ đợi chúng ta thường với tay lấy các tờ rơi và đọc các thông tin trên đó, đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống nhất nhưng vẫn rất được các công ty, doanh nghiệp sử dụng.
Do đó mà in tờ rơi đẹp luôn là nhu cầu của của tất cả mọi khách hàng, nhưng làm thế nào để in được tờ rơi đẹp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin để giải đáp câu hỏi đó nhé. 
Khi làm tờ rơi các doanh nghiệp đều có muôn làm sao để có thể truyển tải thông tin, thông điệp cho người đọc hoặc các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Do đó mà tờ rơi phải có thiết kế thật hài hòa, đơn giản, rõ ràng nhưng vẫn truyền đạt được đầy đủ các thông tin mong muốn. Bên cạnh đó bố cục của tờ rơi cần được sắp xếp hợp lý, đẹp, bắt mắt và màu sắc phải hài hòa. 
Một yếu tố quan trọng cũng quyết định đến việc để có 1 tờ rơi đẹp đó chính là phải chọn được đơn vị in chuyên nghiệp. Khi in tại đây các bạn sẽ được tư vấn thiết kế tờ rơi hợp lý nhất, cho ra các bản in luôn đảm bảo sắc nét, màu sắc đẹp…
Công ty In  thiên Hà chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ ấn phẩm văn phòng gồm: in phong bì, in kẹp file, in sách, in tạp chí, in tiêu đề thư, in giấy khen, in hóa đơn…; Dịch vụ ấn phẩm quảng cáo gồm: in túi giấy, in tờ rơi, in cataloge, in phông bạt, in thẻ tích điểm…; Dịch vụ thiết kế quảng cáo gồm: thiết kế logo, sologan,  thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, nhãn mác…; Và các dịch vụ ấn phẩm khác như: in tem bảo hành, in kỷ yếu, in thực đơn, in bao lì xì…
Trong suốt quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm chất lượng.
Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 024 3999 3233 – 0935 188991 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất tại : Số 8 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*