In hộp giấy giá rẻ cho một món quà hoàn hảo

Mỗi món quà tặng đều có những hình dáng, kích thước và thuộc tính khác nhau, vì vậy mà các mẫu in hộp giấy giá rẻ chứa quà mà bạn vẫn thấy trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, hình thức bắt mắt. Và một điều chắc chắn rằng một chiếc hộp đẹp mắt, phù hợp mà bạn tặng kèm theo món quà sẽ để lại trong lòng người nhận một ấn tượng khó phai.

Đó là lý do mà rất nhiều đơn vị đã chọn phương pháp in hộp giấy giá rẻ để gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng của mình.

Vấn đề của bạn là gì?

Bạn muốn gửi sản phẩm của mình đến khách hàng. Nhưng để sản phẩm không mà không có túi đựng, hoặc đựng trong những túi nilong thông thường thì quá tẻ nhạt, làm mất đi giá trị của món quà. Vì vậy mà bạn nghĩ tới việc in túi giấy giá rẻ để đựng những món quà của mình.

Đối với từng sản phẩm, kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau thì hộp đựng cũng sẽ phải phù hợp

Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn về cách lựa chọn các hình thức hộp quà đối với một số những món quà phổ biến. Hy vọng, nó có thể giúp bạn chọn cho món quà của mình một chiếc hộp đựng phù hợp nhất.

Các món đồ thời trang như quần áo, giày dép, mũ nón, … nên sử dụng các loại hộp giấy đơn sắc (dùng một màu chủ đạo). Các thương hiệu hiện sử dụng nhiều chất liệu giấy Kraft, vì thế mẫu hộp in này khá phong phú, đa dạng, đảm bảo món quà của bạn sẽ không hề mất thẩm mỹ hay lạc hậu. Thường những chiếc hộp đơn sắc với các màu nhẹ nhàng như xanh lá, xanh dương, kem, hồng nhạt, … sẽ rất tinh tế. Nếu bạn muốn gây sự chú ý hay ấn tượng mạnh hơn thì có thể chọn các màu đậm sắc như đỏ, cam, tím hay hoặc màu đen trang trọng.

Đối với các món trang sức tinh xảo, đắt giá như hoa tai, vòng đeo tay, dây chuyền, vòng cổ, nhẫn, … thường đã đựng trong các hộp chuyên khi bạn mua tại cửa hàng, nên bạn có thể đặt nó trong túi giấy hoặc một chiếc hộp có nơ xinh xắn hay hình trái tim. Nếu bạn không muốn gửi thông điệp một cách quá lộ liễu, hàm ý thì có thể chọn những chiếc hộp nhỏ nhắn có hình vuông hoặc hình tròn.

Đối với các món quà to, dễ vỡ như tượng, lọ thủy tinh, … thì bạn sẽ cần một chiếc hộp đựng dày và chắc chắn hơn. Chất liệu bận cần có thể là bồi carton hoặc giấy couch là tốt nhất. Chúng sẽ đảm bảo độ cứng cho hộp giấy của bạn để các tác nhân bên ngoài không nhiều ảnh hưởng đến món quà của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng riêng biệt, chỉ có sản phẩm của bạn mới có, những chiếc hộp giấy mang tên bạn thì hãy tìm đến In Thiên Hà để có được những thiết kế cho riêng mình.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*