Hướng dẫn bảo quản dây đeo của đồng hồ đeo tay

Với những chiếc đồng hồ đeo tay việc bảo quản chúng sau khi sử dụng hoặc khi không sử dụng vô cùng quan trọng, ngay cả khi đang sử dụng đồng hồ michael kors cảm ứng bạn cũng phải biết cách bảo quản dây đeo chiếc đồng hồ của bạn an toàn giúp chiếc đồng hồ đeo tay mãi bền đẹp và tiết kiệm chi phí thay dây mới nhé!

Vậy cách bảo quản dây đeo các loại đồng hồ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn bảo quản dây đeo đồng hồ đeo tay hiệu quả

Thực chất việc bảo quản đồng hồ đeo tay cùng với việc sử dụng dây đeo đồng hồ đeo tay được thực hiện cùng nhau sẽ có hiệu quả tuy nhiên nếu iết cách bảo quản dây đeo đồng hồ đeo tay với những cách đặc biệt để kéo dài tuổi thọ cho máy bơm.

Các biện pháp bảo vệ đay đeo đồng hồ đeo tay điển hình bao gồm:
Đối với dây kim loại: Các loại đồng hồ dây kim loại thường ít hư hỏng và dẽ bảo quản vệ sinh hơn đồng hồ dây da. Việc vệ sinh dây kim loại đồng hồ đeo tay cần thực hiện thường xuyên vì dây kim loại đồng hồ đeo lâu ngày sẽ thấy dưới cổ tay của bạn bị bẩn đen khi đó bạn nên dùng nước nóng trên 50 độ pha với một ít nước rửa chén nhúng vào khoảng 3 phút cho tan ra các bụi bẩn lâu ngày dính trong các kẽ dây, sau đó dùng bàn trải trải sạch và rửa lại bằng nước sạch. Cứ mỗi tháng một lần sẽ giúp đồng hồ của bạn luôn sáng bóng. Ngaoì ra, đồng hồ dây đeo kim loại cần bảo quản bằng cách hạn chế tiếp xúc với hóa chất hoặc các dung dịch có tính ăn mòn làm bạc màu kim loại hoặc ăn mòn kim loại.

Đối với dây da: Đối với đồng hồ dây việc bảo quản sẽ khó hơn và yêu càu cao hơn đồng hồ dây kim loại. Cần hạn chế sử dụng nước, tháo ra sau mỗi khi đeo đồng hồ ra ngoài nắng nóng bạn sẽ ra mồ hôi, nếu tiếp tục đeo thì dây da sẽ bị hôi có mùi chua.

Đặc biệt, không nên sử dụng đồng hồ vào ban đêm khi đi ngủ mà nên tháo đồng hồ ra, hãy đặt úp đồng hồ xuống, nhớ là lót ở dưới bằng một miếng vải mềm. Làm như thế để làm được lực ma sát tĩnh giữa các linh kiện bên trong, kéo dài tuổi thọ của đồng hồ. Như vậy việc sử dụng đồng hồ đeo tay không phải chỉ cần bảo quản máy hay mặt kính đồng hồ mà cần phải biết cách bảo quản dây đeo đồng hồ nữa.

Đến với Siêu thị trục tuyến Chiaki Shop để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về đồng hồ đeo tay và cách sử dụng đồng hồ đeo tay nhé! Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Đọc thêm: Chỉnh đồng hồ seiko 5 automatic vào các tháng thiếu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*