Học ngành kế toán kiểm toán ra làm gì?

Câu hỏi lo lắng và băn khoăn của các bạn sinh viên trước khi ra trường hoặc các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa của đại học để lựa chọn ngành nghề phù hợp với trước khi lựa chọn thi vào ngành gì của các trường đại học thường là họ sẽ có thể làm gì khi ra trường. Sinh viên của ngành kế toán kiểm toán cũng có những câu hỏi tương tự như vậy. Để giải đáp thắc mắc đó của mình hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây.
Cố rất nhiều các luồng thông tin khác nhau cho các bạn tham khảo về các cơ hội nghề nghiệp khi ra trường làm cho các bạn đôi khi hoang mang và không biết phải lựa chọn sao cho đúng hoặc phải hiểu thế nào cho đúng và biết mình có thể làm được gì. Điều này rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tới tương lại cùng cơ hội việc làm của các bạn nếu các bạn không hiểu đúng. Vì khi lựa chọn ngành nghề sai, các kiến thức các bạn học được gần như sẽ chẳng để làm gì, nên bạn phải chọn đúng ngay từ đầu để có được công việc phù hợp nhất với mình.
Học ngành kế toán kiểm toán ra trường sẽ làm được gì?
Ngành kế toán là ngành phổ biến và thông dụng mà bất cứ công ty, đơn vị hay tổ chức cá nhân nào cũng cần dùng tới, không chỉ để thực hiện các nghĩa vụ báo cáo thuế với nhà nước mà còn giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức quản lý tốt hơn các khoản chi tiêu trong đơn vị của mình. Kế toán kiểm toán lại là một chuyên ngành trong ngành kế toán với chức năng chuyên sâu về kiểm toán hơn một chút. Sau khi học ngành này trong các trường đại học, ra trường các bạn có thể làm việc cho các công ty kiểm toán nhà nước hoặc tư nhân hoặc các tập đoàn đa quốc gia, cũng có thể làm chuyên sâu về kế toán hoặc làm giảng viên tại các trung tâm đào tạo hoặc làm giảng viên đại học tùy vào năng lực và khả năng của các bạn.
Học ngành kế toán kiểm toán có thể làm việc ở những đâu?
Khi đã có tấm bằng về kế toánn kiểm toán, bạn có thể làm việc được ở rất nhiều nơi như các công ty về kế toán kiểm toán trong nước, các công ty kiểm toán nước ngoài, các công ty kiểm toán đa quốc gia,c ũng có thể làm việc tại các cơ sở đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc các trung tâm đào tạo chứng chỉ ngắn hạn trên khắp cả nước, thậm chí cả quốc tế nếu bạn có trình độ chuyên môn và khả năng tốt.

Xem thêm các bài viết khác trong các link sau đây:   
http://khoaquocte.vn/hoc-nganh-ke-toan-yeu-cau-nhung-gi-d-2750   
http://www.diemdendulichhapdan.com/news/detail/nganh-kinh-doanh-quoc-te-la-gi-634.html   

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*