Giá acquy xe đạp điện ở đâu tốt nhất?

 

Xe đạp điện đang dần trở thành phương tiện di chuyển chính trên các đường phố, được các em học sinh và những người lớn tuổi đặc biệt ưa thích vì thiết kế nhỏ gọn, tốc độ vừa phải, dễ đi và đặc biệt là không cần bằng cấp và không bị giới hạn độ tuổi. Bình ắc quy là bộ phận thường xuyên phải thay thế và là nguồn sống duy trì hoạt động của mọi xe đạp điện. Điều mà nhiều người dùng của chúng ta tỏ ra lăn tăn nhất đó chính là giá acquy xe đạp điện ở đâu tốt nhất mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hoạt động lâu dài. 
Một số kiến thức về bảo dưỡng, cách sử dụng cũng như lựa chọn bình ắc quy sẽ vô cùng hữu ích và cần thiết. Những hiểu biết đó giúp bạn tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái, đảm bảo loại bình ắc quy tương thích với dòng xe đạp điện của mình và đặc biệt là hàng được sản xuất chính hãng. Trên thực tế, nhiều người dùng ham rẻ hoặc không may mua phải bình acquy của những cơ sở không uy tín đẫn đến mua phải hàng kém chất lượng, bình acquy nhanh xuống cấp, đặc biệt nguy hiểm hơn là chúng còn có nguy cơ gây cháy nổ, gây nguy hiểm đến người điều khiển. 
Hiện nay, trên thị trường có khoảng gần 10 hãng acquy xe đạp điện. Mỗi hãng đều có những thế mạnh, ưu điểm và tính năng nổi bật cũng như những hạn chế chưa được khắc phục. Và trong đó có đến 80% các loại ắc quy xe đạp điện được nhập khẩu từ các nhà sản xuất của Đài Loan và Trung Quốc. Một điều cần lưu ý là hiện nay tại Việt Nam chưa có một nhà sản xuất acquy xe đạp điện nào. 
Bạn có thể tham khảo bình acquy xe đạp điện 12Ah/ 12V và bình acquy 20Ah/ 20V, có giá dao động từ khoảng 1.400.000đ đến 2.200.000đ. Giá acquy xe đạp điện phụ thuộc vào từng loại xe và chất lượng sản phẩm. Và các loại giá acquy xe đạp điện cũng phụ thuộc theo mùa. Ví dụ như thời điểm gần tết thì giá xe sẽ tăng cao hơn và tuỳ từng thị trường xe. Ở khu vực phía Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh có mức độ tiêu thụ xe đạp điện cao hơn hẳn so với những nơi khác nên giá bình acquy xe đạp điện ở đây cũng cao hơn. 
Phước Châu là công ty phân phối cung cấp các loại acquy xe đạp điện chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với Phước Châu để mua được acquy xe đạp điện giá rẻ, tuổi thọ lâu dài. 
 
 
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*