Đồng hồ thông minh ra đời từ Movado và HP

Điều ngạc nhiên đầu tiên có thể thấy ngay ở mẫu đồng hồ thông minh này là nó không hề có màn hình cảm ứng như những dòng đồng hồ thông minh thông thường khác mà trông giống như một chiếc đồng hồ dùng để theo thời gian bình thường.
Năm ngoái, HP đã từng tham gia vào công cuộc cạnh tranh sản xuất những mẫu đồng hồ thông minh trên thị trường với mẫu smartwatch mang tên Chronowing. Vừa qua người dùng lại thêm bất ngờ khi HP tiếp tục bổ sung vào thị trường smartwatch thêm một siêu phẩm mới được gọi với tên là Bold Motion. Nhưng điều gây ngạc nhiên là mẫu đồng hồ đeo tay thông minh này không hề có màn hình mà trông như một chiếc đồng hồ theo dõi giờ giấc thông thường khác
Theo nhiều nguồn tin cho biết, năm nay HP đã tiếp tục hợp tác với hãng chế tác đồng hồ movado nam để tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay thông minh mới. Có thể thấy Bold Motion có thiết kế bên ngoài cũng khá giống với những dòng đồng hồ đeo tay bình thường. Đặc điểm thông minh ở chiếc Bold Motion này là hệ thống đèn LED nằm ở viền trong sẽ sáng lên thông báo cho người dùng mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi, hơn nữa nó có tính năng phản hồi xúc giác.
Bên cạnh đó, người dùng sẽ không thể thực hiện bất cứ thao tác cảm ứng nào trên màn hình của mẫu đồng hồ thông minh Bold Motion này, mà thay vào đó, hệ thống đèn LED cùng với chế độ rung báo sẽ giúp cho người dùng biết được khi nào điện thoại của mình sẽ có tin nhắn hay điện thoại gọi đến. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi hoạt động thể thao, tình hình sức khoẻ và đếm bước chân,… thông qua một ứng dụng được liên kết với chiếc điện thoại thông minh của mình
Người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh phần hiển thị và kiểu báo rung cho riêng từng loại thông báo thông qua ứng dụng đi kèm của hãng được cung cấp trên kho ứng dụng của Android và iOS. Tìm hiểu chi tiết hơn sẽ biết mẫu đồng hồ đeo tay thông minh này có đường kính là 44 mm, thân có chất liệu thép không gỉ, dây bằng cao su cao cấp và có thể chịu nước ở tận độ sâu 50m.
Để sở hữu siêu phẩm đồng hồ đeo tay thông minh Bold Motion này người dùng sẽ cần tốn chi phí là 695 USD.
Nếu muốn ngắm nhìn hình ảnh của siêu phẩm Movado Bold Motion này bạn có thể truy cập website: chiaki.vn nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả!
Có thể bạn quan tầm: http://chiaki.vn/do-lot-va-do-mac-nha-c462

▷ Có thể bạn quan tâm::

Đồng hồ thông minh được sáng tạo dựa trên công nghệ hiện đại với nhiều mẫu mã trẻ trung, năng động và phong cách luôn khiến các tín đồ đồng hồ mê mẩn, mua đồng hồ thông minh tại đâu? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*