Đồng hồ thể thao Casio – chinh phục mọi thử thách

Những chiếc đồng hồ thể thao Casio khiến ngành công nghiệp đồng hồgiới trầm trồ và được nhiều người tin dùng bởi những công nghệ tiên tiến cũng như độ bền vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác. Trong đó, những sản phẩm đồng hồ Casio thể thao chính là tâm điểm được nhiều tín đồ đam mê đồng hồ chú ý hơn cả.

PRX-8000T – Thách thức mọi địa hình

Dòng sản phẩm của Pro Trek được sinh ra để làm bạn đồng hành cho các hoạt động mạnh như đi phượt, bơi lội, leo núi…
Casio là hãng đồng hồ luôn mang đến sự nổi bật về công nghệ và ấn tượng trong thiết kế. PRX-8000T cung cấp khả năng đọc nổi bật và wearability ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt người dùng gặp phải tại 8.000 mét cao núi cao.
maxresdefault-1

Sản phẩm được lấy tên từ núi Manaslu, một trong 14 đỉnh núi cao nhất của thế giới ở trên 8.000 mét. Manaslu lần đầu tiên được summited năm 1956 bởi các thành viên của một đoàn thám hiểm của Nhật Bản.

Đồng hồ leo núi chuyên nghiệp

Các PRX-8000T là mô hình hạm mới trong “MANASLU” hàng loạt đồng hồ TREK PRO được phát triển với sự đóng góp của các nhà leo núi chuyên nghiệp. Các PRX-8000T đồng hồ có thiết kế tương phản cao cho khả năng đọc tối đa trong điều kiện núi cao không hề khoan nhượng cao như 8.000 mét trên mực nước biển.

Chiếc đồng hồ Casio nam này có tính năng đánh dấu đậm chỉ số màu trắng và giờ lớn và kim phút được làm từ sợi carbon, mà làm cho một sự tương phản rõ ràng đối với các mặt đồng hồ màu đen và logo tương đối kín đáo và mã số thành phố. Dấu chỉ số lớn tại 00:00 được phân biệt bởi một hình dạng đặc biệt và tục được nhấn mạnh bởi một mũi tên khắc vào đầu của vụ án.

maxresdefault

Các dấu chỉ mục đã được đưa ra một lớp phủ phát quang kép để đảm bảo dễ đọc khi leo, kể từ thời gian đọc sách có thể được vô cùng quan trọng khi đấu tranh cho oxy ở độ cao hoặc chiến đấu với thời tiết bất lợi hoặc ánh sáng thấp. Các ban nhạc, trường hợp trở lại, và các thành phần kim loại quan trọng khác được làm từ titan cho trọng lượng nhẹ, được trang bị một lớp phủ titan cacbua.

Người bạn đáng tin cậy

Những tính năng này làm cho PRX-8000T xem người bạn đồng hành đáng tin cậy để leo đỉnh, giúp xoa dịu nhẹ ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Các PRX-8000T là TREK PRO đầu tiên “MANASLU” xem để tính năng mới nhất Ba Sensor Ver. 3 công nghệ từ Casio, mà quyết định mang la bàn, áp suất không khí / độ cao, và nhiệt độ với độ chính xác cao.

prx-8000t

Các PRX-8000T cũng được trang bị với một xu hướng báo động áp suất khí quyển mà thông báo cho người mặc đu đột ngột áp suất khí quyển, và đi kèm với Multi-Band công nghệ 6 thu tín hiệu thời gian hiệu chuẩn truyền từ sáu trạm trên toàn thế giới. Bezel, các nút, và vương miện có một viên kim cương giống như carbon (DLC) lớp phủ chống ăn mòn và khuôn mặt có tính năng chống xước sapphire tinh thể, cho một thiết kế chức năng cao và gồ ghề.

Như một tuyệt tác hoàn hảo cho những tay phượt chuyên nghiệp, những chiếc đồng hồ Casio thể thao chính là thứ phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong mỗi cuộc chinh phục quan trọng. Bạn yêu thích sự mạnh mẽ của những chiếc đồng hồ này? Hãy là người tiếp theo sở hữu những tác phẩm tuyệt vời từ thương hiệu đồng hồ Casio.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*