Đồng hồ nam Casio F-91W: Vang bóng một thời tuổi trẻ

Mặc dù nhiều mẫu đồng hồ hiện đại ra đời với những chức năng vô cùng hiện đại cùng những thiết kế tuyệt vời, nhưng với những người từng chơi Đồng hồ nam Casio F-91W thì không gì có thể thay thế cảm giác lên tay một chiếc đồng hồ tuyệt vời như thế nào. Đó có thể là một kỷ niệm đẹp, một hoài niệm tuổi trẻ một thời vang bóng mà những ai đã từng trải qua sẽ không thể nào quên.

Một thời tuổi trẻ không quên F-91W

Chiếc đồng hồ chính hãng Casio với một màn hình LCD đi cùng 3 nút bấm thể hiện chức năng xem lịch ngày và bấm giờ đã trở thành một phần tuổi trẻ của bao người.

1445567600_casio-f91w-1-bb-baaadk4g1zjpg

Với mức giá chỉ vài chục nghìn, F-91W đã chiếm được ngôi vị “mẫu đồng hồ chính hãng bình dân nhất mọi thời đại”. Tại thời điểm những năm 90, đồng hồ F-91W đã đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh của mình và phổ cập trên toàn thế giới.

anh_1

Hầu hết, mọi người đều đã từng sở hữu trên tay mình chiếc F-91W huyền thoại này. Ngay cả đến vị tổng thống Mỹ Obama cũng đã từng sở hữu đồng hồ chính hãng Casio F-91W trên tay trong những năm tháng còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tuy nhiên, chính vị sự phổ biến và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được nên F-91W đã bị những kẻ khủng bố sử dụng trong công cuộc huỷ hoại nền hoà bình thế giới của mình.

Điều Khiển Từ Xa khơi nguồn cuộc chiến

f-91w-1sdg-2

Bằng những dụng cụ vô cùng đơn giản, dưới bàn tay của những kẻ khủng bố, đồng hồ chính hãng Casio F-91W đã trở thành vũ khí vô cùng nguy hiểm. Chỉ với một pin 9 von cùng một ống thuỷ tinh dung dịch Nitroglycerin và chiếc F-91W kết nối trên một bảng mạch, những kẻ khủng bố đã tạo ra một quả bom mini với sức công phá đủ để san bằng một căn phòng rộng lớn. Người ta đã chỉ ra rằng, từ năm 1994, lực lượng khủng bố Al Qaeda đã thử nghiệm loại bom này.

Một bằng chứng khác cho thấy chiếc đồng hồ chính hãng Casio cũng dính líu đến vụ khủng bố 11/9 chấn động toàn cầu. Các nhà điều tra Vịnh Guantanamo đã phát hiện ra 32 kẻ khủng bố đều đeo đồng hồ Casio F-91W. Từ những bằng chứng rõ ràng, chiếc đồng hồ Casio F-91W đã chính thức được liệt vào danh sách những chiếc đồng hồ được bọn khủng bố ưa chuộng nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*