Đồng hồ Casio Edifice có những mức giá nào?

Casio Edifice là một trong những dòng đồng hồ có nhiều sản phẩm cao cấp. Nhắc tới dòng đồng hồ này, ngươi ta thường nghĩ đó là những chiếc đồng hồ đắt tiền, xa xỉ. Thế nhưng sự thật đồng hồ Casio Edifice có đắt không? Thực tế là Casio Edifice có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy tham khảo những mức giá của dòng đồng hồ này ngay sau đây:

Phân khúc từ 1 triệu đến 5 triệu

Với thiết kế lịch lãm, mạnh mẽ, Casio Edifice đã thật sự thu hút những cánh đàn ông không thể rời mắt. Với chiếc đồng hồ Edifice trên tay, bạn có thể tự tin trong các buổi tiệc, giao tiếp với bạn bè.

dong-ho-casio1

Với dòng đồng hồ Edifice từ 1 triệu đến 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ rất chất lượng, mặt kính đồng hồ được thiết kế rất rắn chắc với chất liệu kính cứng, độ chịu nước lên đến 100m hoặc 150m tuỳ từng đồng hồ. Đây là phân khúc tầm trung của Casio những nó đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Phân khúc từ 5 triệu đến 8 triệu

Những dòng sản phẩm của phân khúc này thiết kế cực kỳ sắc xảo. Có những mẫu đồng hồ được thiết kế với phong cách cực kỳ thể thao và cá tính. Trong phân khúc này, Casio tập trung vào đối tượng doanh nhân, những người yêu thích thể thao, bơi lội.

cacmaudonghocasio15

Với những tính năng đột phá, Casio Edifice có thể thích ứng ở nhiều môi trường khác nhau như khi bơi lặn ở độ sâu. Ngoài ra, Casio Edifice trong phân khúc này còn được trang bị thêm những tính năng mới như giờ thế giới 29 đến 31 múi giờ, đèn LED hiện đại.

Phân khúc từ 9 triệu đến 16 triệu

Những sản phẩm trong phân khúc này được xem là dòng đồng hồ cao cấp của Casio. Hiện nay, khi thu nhập của người tiêu dùng ngày càng cao thì nhu cầu mua sắm họ cũng tăng theo, đặc biệt là giá trị sản phẩm mua. Họ yêu cầu những sản phẩm chất lượng với giá thành chuẩn cùng với những tính năng đặc sắc.

dong-ho-hai-trieu-7

Hiểu được nhu cầu đó, Casio đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm Casio Edifice cao cấp từ 9 triệu đến 16 triệu. Với dòng sản phẩm này, những tính năng mới được cập nhật như giờ thế giới lên đến 40 múi giờ. Chính vì vậy, thật tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice này.

Như vậy, những sản phẩm đồng hồ Casio Edifice đa dạng về mẫu mã và mức giá cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không hoàn toàn là những chiếc đồng hồ xa xỉ, vì vậy nếu yêu thích dòng đồng hồ này hãy chọn ngay cho mình một chiếc phù hợp với túi tiền của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*