Địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản trị nhân lực uy tín, chất lượng

Trước tiên các bạn cần biết quản trị nhân sự hay còn được gọi là quản trị nguồn nhân lực là sự khai thác và sự dụng nhân lực của một tổ chức, đơn vị một cách hợp lý và hiệu quả. Nhân sự luôn là một vấn vấn đề hết sức quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại nước ta, nó là yếu tố chính quyết định đến sự thành, bại của công ty. Và bất cứ công ty nào cũng cần nhân sự.
Chính vì lẽ đó mà học thạc sĩ quản trị nhân sự đang được đánh giá là một ngành học có tính ứng dụng rất cao và được rất nhiều người quan tâm. Khi tham gia vào khóa học này các bạn sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về: quan hệ lao động, tuyển dụng nhân sự, đào tạo và quản lý nhận sự…
Như chúng ta đã biết thì ngành quản trị nhân sự là một ngành rất quan trọng trong các công ty nên cơ hội việc làm của các học viên học thạc sĩ quản trị nhân sự ngày càng rộng mở. Sau khi ra trường họ có thể xin vào làm ở các đơn vị: Bộ phân văn phòng tổ chức hành chính tại các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế; Các trung tâm hỗ trợ việc làm, trung tâm phát triển nguồn nhân lực; Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resot; Các trung tâm đào tạo, tuyển dụng, trường đại học, cao đẳng…
Với các công việc cụ thể như: Chuyên viên hành chính văn phòng, hành chính nhân sự; Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo; Chuyên viên tổ chức sự kiện; Chuyên viên quan hệ lao động xã hội; lao động tiền lương; Giảng Viên…
Hiểu được tầm quan trọng và tính ứng dụng cao của ngành này nên hiện nay đang có rất nhiều trường có chương trình đào tạo đại học, sau đai học chuyên ngành thạc sĩ quản trị nhân sự trong đó không thể không kể đến Khoa học quốc tế – Đại học Quốc Gia. 
Là một trong những ngôi trường có tuổi thọ lâu đời, đã được bao thế hệ học viên tin tưởng theo học chúng tôi còn tự hào là đơn vị đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ và đã hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 
Tại đây với một đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề cùng các trang thiết bị hiện đại các bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức về ngành quản trị nhân sự, các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp.
Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn khoahocquocte.vn là nơi đào tạo thạc sĩ quản trị nhân sự uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.
Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản trị nhân sự liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới mà các bạn có thể quan tâm tìm hiểu.
 
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*