Địa chỉ cung cấp máy phát điện Huydai nhập khẩu

Thực tế cho thấy vấn đề đảm bảo sự ổn định của mạng lưới điện quốc gia vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Do sản xuất chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ nên tình trạng cắt điện luôn phiên hoặc mất điện luôn phiên thường xuyên xảy ra, đặc biệt là trong mùa nóng. Nhiều gia đình và cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu văn phòng hay của hàng kinh doanh mua sắm máy phát điện nhập khẩu để chủ động và đảm bảo sự ổn định của các hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất.

Trong lĩnh vực này, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với ưu thế đa dạng về thiết kế mẫu mã, công suất và loại động cơ mà các loại máy phát điện do chúng tôi cung đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc qui mô cấp điện và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn máy phát điện nhập khẩu  1 pha hoặc 3 pha, động cơ chạy xăng hoặc diesel, với đầy đủ công suất từ 1 – 500KVA.

Khi lựa chọn máy phát điện Hyundai, khách hàng cần quan tâm một số ký hiệu về mã sản phẩm như sau:

– HY: máy chạy xăng                   
– DHY: máy chạy dầu Diesel        
– L: máy giật tay                      
– LE: máy đề điện
– SE: máy có vỏ cách âm            
– KSEm: máy công nghiệp 1 pha
– KSE: máy công nghiệp 3 pha

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối, sữa chữa các dòng máy phát điện Huyndai nhập khẩu, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh đã xây dựng được 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. Do đó, khi có nhu cầu mua máy phát điện Hyundai cho gia đình hoặc cho cơ quan, doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được một bộ máy phát điện nhập khẩu chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Các dòng sản phẩm máy phát điện Huyndai  do Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cung cấp bao gồm:

+ Máy phát điện chạy Xăng
+ Máy phát điện chạy dầu Diesel
– Máy phát điện chạy dầu diesel 1 pha – 1500 vòng/phút
– Máy phát điện chạy dầu diesel 3 pha – 1500 vòng/phút
– Máy phát điện chạy dầu diesel 3000 vòng/phút

Khách hàng lưu ý: Do trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm máy phát điện nhái thương hiệu HYUNDAI nên để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin của sản phẩm vầ cần thiết nên đến đúng cửa hàng được Bình Minh ủy quyền để mua máy.

Xem thêm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*