Đi du lịch quy nhơn và những điều cần biết

Việt Nam vốn nổi tiếng sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên toàn quốc và đa phần người dân nước ta đều có nhu cầu thăm thú khi đến các dịp lễ tết hoặc vào hè. Một điểm du lịch cần có được nhiều yếu tố khác nhau không chỉ là các danh lam thắng cảnh bởi vậy cho nên lựa chọn điểm du lịch là điều khá quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc sẽ được giới thiệu về vấn đề đi du lịch quy nhơn.
Những thông tin cơ bản
Để đến với quy nhơn bạn có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện khác nhau và bạn hãy lựa chọn loại phương tiện dựa trên điểm xuất phát của bản thân mình. Với vấn đề di chuyển khi du lịch ở Quy nhơn, bạn có thể lựa chọn thuê xe máy còn nếu đi với đoàn thì có thể đi taxi hoặc sử dụng xe của đoàn. Do là một thành phố du lịch nên các nhà nghỉ và khách sạn ở nơi đây rất nhiều thậm chí còn có giá thành tương đối rẻ nên bạn có thể nghiên cứu để lựa chọn được khách sạn mà mình mong muốn.
Du lịch quy nhơn
Đi du lịch quy nhơn thì điều cần nhất phải thực hiện chính là tham quan các điểm du lịch. Đầu tiên, bạn nên đến với bãi biển Quy nhơn được mọi người nhắc đến tên gọi khá độc đáo là “vầng trăng khuyết”. Sở dĩ có điều này là bởi mặc dù nằm cạnh trung tâm thành phố nhưng nó lại có chiều cong được uốn một cách hoàn toàn tự nhiên giống như vầng trăng khuyết. bên cạnh đó, bạn có thể tới thăm eo gió, mặc dù có khoảng cách khá xa so với trung tâm thành phố và chỉ là một địa danh du lịch mới song nơi đây lại có những nét quyến rũ bất ngờ khiến bạn không thể nào quên. Một địa danh khác mà bạn có thể tới thăm chính là Kỳ Co với khoảng cách so với trung tâm thành phố là khoảng 25 cây. Vốn được mệnh danh là đệ nhát thiên đường do sở hữu một bãi tắm trong xanh nằm ngay bên cạnh gành đá có sự kỳ vĩ và vô cùng nguyên sơ. Hòn Khô và Cù Lao Xanh là hai địa danh khác mà bạn có thể ghé thăm. Đặc biệt không thể bỏ qua vườn thơ Hàn MẠc Tử và tháp đôi. Ngoài ra bạn cũng nên thưởng thức những món ngon, đặc sản và nổi tiếng của nơi đây như bánh canh chả cá hoặc bánh xèo tôm nhảy. Đặc sản là món ăn đặc trưng cuả một vùng đất nên nếu bạn đến thăm mà quên mất thực hiện việc này thì quả là đáng trách. Một số kinh nghiệm đi du lịch ở quy nhơn nên tham khảo để có thể chuẩn bị trước cho các tình huống.
Xem bài viết trước: http://camnangdulichvungmien.com/tour-du-lich-nha-trang-gia-re-co-nhung-gi/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*