Đào tạo cử nhân kế toán

Đứng trước ngưỡng cửa thi đại học, việc lựa chọn chuyên ngành học hay lựa chọn trường đại học là một trong những vấn đề gây đau đầu cho các em học sinh nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng. Các bậc làm cha làm mẹ đều mong muốn cho con em mình được học trong những ngành có tiếng tăm, chất lượng giảng dạy tốt và đảm bảo đầu ra cho con em mình sau này. Nắm bắt được tâm lý ấy, bài viết của chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một chuyên ngành đã nhận được sự yêu thích quan tâm của các bạn trẻ trong nhiều năm nay, đó là chuyên ngành đào tạo cử nhân kế toán.
Chuyên ngành đào tạo cử nhân kế toán đã được hầu hết các trường đại học khối A đưa vào là một khóa giảng dạy chính thức cử nhân kế toán sẽ được đào tạo trên nhiều lĩnh vực ví dụ như toán cao cấp, xác suất thống kê, kinh tế chuyên sau, khoa học xã hội. Bên cạnh những môn học đại cương bắt buộc, kết hợp kiến thức cơ bản thì cử nhân kế toán còn được đào tạo chuyên sâu, nhằm rèn luyện kỹ năng, thao tác nghiệp vụ cho các cử nhân kế toán khi ra trường sau này.
Không chỉ đào tạo về kiến thức, cử nhân kế toán còn được tu dưỡng đạo đức, rèn luyện phẩm chất, kỹ năng sống, cũng như tinh thần trách nhiệm về bản thân và nghề nghiệp. Đào tạo tiếng Anh cũng được đầy mạnh bởi đây là một ngôn ngữ thứ hai quan trọng khi cử nhân kế toán ra trường sau này.
Đối với hệ đại học cứ liên kế toán được đào tạo trong vòng bốn năm mỗi năm chia làm hai học kỳ các cử nhân sinh viên sẽ được học kiến thức cơ bản cũng như nâng cao trong vòng 7 kì học tập, kì thứ 8 các cử nhân kế toán sẽ được đi thực tập ở các công ty, đây chính là tiền đề sau này của các bạn cử nhân, sinh viên sau rời khỏi ghế nhà trường.
Công nhân kế toán sau khi ra trường cơ hội việc làm rất rộng mở các bạn có thể làm việc cho các tổ chức xã hội kinh tế trong nước và ngoài nước hoặc có thể làm cho các công ty tư nhân ngoài ra nếu yêu thích và có kỹ năng giảng dạy các bạn có thể trở thành những giảng viên Kế toán tại các trường đại học ở trong và ngoài nước. 
Trong thời đại kinh tế đang phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay của dân kế toán là một chuyên ngành có tiềm năng vô cùng lớn mạnh chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn có thể định hướng tốt cho tương lai của mình. 
Xem thêm tại:  http://kienthucbatdongsan.org/?p=1653

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*