Đại hội người mẫu

Hiệp Hội Người Mẫu và Năng Khiếu Quốc Tế (IMTA) tổ chức đại hội người mẫu và năng khiếu lớn nhất và được công nhận chính thức trên thế giới, với các siêu người mẫu Beverly Peele và Joel West trong số những phát hiện ban đầu của họ. Được tổ chức hàng năm tại New York và Los Angeles, đại hội thu hút những đại diện người mẫu quốc tế hàng đầu. Mục đích của đại hội người mẫu là để tập hợp nhiều nhà chuyên nghiệp khác nhau trong ngành, chẳng hạn như những đại diện, những chủ nhân các trường và các giám đốc phân vai, với những người mẫu tương lai và cha mẹ họ. Các buổi tập huấn, các cuộc hội thảo và những cuộc thi tuyển người mẫu được tổ chức, làm cho nghề người mẫu có thể gần gũi với quần chúng. Ở đây, những người mẫu tương lai có thể phát hiện được tiềm năng của họ mà không cần phải đi đến các thành phố lớn để thực hiện những vòng tuyển lựa mệt nhoài và thường là làm nản lòng do các hãng tổ chức. Để trang trải chi phí tổ chức một sự kiện như thế, một khoản lệ phí vào cửa cố định cũng như những khoản phí bổ sung cho các cuộc hội thảo và tập huấn, thường được tính. Một đại hội được điều hành tốt có thể đưa ra một sự hiểu biết lớn hơn về công nghiệp người mẫu và, nếu bạn may mắn, bạn có thể thắng một giải hay được mời ký hợp đồng bởi một hãng đại diện người mẫu hàng đầu. Với người mẫu Mindy Schnoebelen, IMTA là sự kiện tốt nhất xảy đến với nàng. Cô đã nhận được 70 cú điện thoại gọi lại, đã ký hợp đồng với hãng Ford ở New York, và giờ đây cô đang xuất hiện trên các trang biên tập của các tạp chí quốc tế.
Mặc dù các đại hội là những sự kiện thường xuyên tại cả Hoa Kỳ và Canada, thật không may cho tới nay chưa có đại hội nào tại châu  u. Một vài đại hội của Hoa Kỳ và Canada bao gồm IMTA, Runway to Success, Worldwide Model & Talent Convention, International Model Search Invitational, MB Model & Talent Expo và Canadian Model & Talent Convention.
Trước khi bạn vượt hàng ngàn cây số để dự một đại hội, có một lời cảnh báo. Trừ phi đại hội đó được công nhận, hãy kiểm tra kỹ trước khi nộp đơn.
Sự kiện
Hầu hết các cuộc thi tuyển chọn người mẫu hình thành một buổi trình diễn kết hợp thi sắc đẹp – hoạt cảnh lộng lẫy – sự gặp gỡ – sàn diễn – một sự kiện sống mà nó được chấm thi bởi một ban giám khảo chọn lọc gồm các nhà chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp này, chẳng hạn như những hãng người mẫu, những siêu người mẫu, các chủ bút tạp chí, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nghệ sĩ hóa trang, nhà làm tóc và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*