Cuộc thi quy mô nhỏ?

Sau quá trình tuyển chọn ban đầu các bức ảnh của những thí sinh dự thi, những người vào chung kết được thông báo bằng thư và được mời tham dự một sự kiện sống và, trong một số trường hợp, một buổi chụp ảnh. Với một cuộc thi tuyển quy mô nhỏ, khi mà không có buổi trình diễn sống hay buổi chụp ảnh, các giám khảo thường trực tiếp chọn những người vô chung kết.
Tại một trong những cuộc thi tuyển người mẫu của tạp chí Cosmopolitan diễn ra trong chương trình The Cosmo Show phối hợp với hãng Storm.
Các qui tắc: Các cô gái phải ở tuổi 16 đến 22 và cao ít nhất 1,7m.
Giải thưởng: Một hợp đồng với hãng Storm – một hãng thời trang quốc tế hàng đầu mà nó đưa ra những người mẫu tên tuổi lớn như Kate Moss, Elle Mcpherson, Eva Herzigova và Rachel Hunter.
Ban giám khảo: Các nhà chuyên nghiệp trong ngành, bao gồm nhiếp ảnh gia người mẫu Tony McGee, giám đốc thời trang của tạp chí Cosmopolitan, Elaine Deed, nhà thiết kế Amanda Wakeley, nhà làm tóc Anthony Mascola và người sáng lập ra hãng người mẫu Storm, Sarah Doukas. Khi khán giả vỗ tay và chúc mừng, cả bốn cô gái được trao cho một bó hoa khổng lồ. 
Cả Sarah Doukas và Elaine Deed đã gặp các thí sinh dự thi trước vòng chung kết, và đã có một ý tưởng tốt về các cô gái mà họ thích. Nhưng số còn lại trong ban giám khảo chưa có ý kiến cho đến khi buổi thi tuyển bắt đầu. Khi họ ngồi ở một dãy ghế vòng quanh được đặt bên cạnh bục diễn, họ được trao các chi tiết về mỗi cô gái, cùng với một bức ảnh chụp lấy liền được chụp cho tạp chí Cosmopolitan bởi Tony McGee. Một cô gái có thể trông hấp dẫn bằng da bằng thịt, nhưng nếu cô ta không ăn ảnh cô ta sẽ không trở thành một người mẫu tốt. Những yếu tố trình diện như chiều cao, các số đo, và tuổi đời tất cả đều được xem xét. Thế rồi có vấn đề tính hiện đại được đặt ra. Nếu người thắng giải có những yếu tố làm nên một ngôi sao, cô ta phải có ngoại hình cực kỳ hiện đại.
Mười cô gái xinh đẹp, đã được tuyển lựa trong số 5.000 thí sinh dự thi, diễu hành xuống bục diễn trong những bộ thời trang trắng toát ôm sát người, mẫu thiết kế mới nhất với phần trên để trần, trong khi các giám khảo chăm chú nhìn và ghi chép nguệch ngoạc. Các cô gái thực sự cảm thấy đầy căng thẳng. Một số cô lộ ra vẻ tự tin, trong khi những cô khác bước đi với sự khó khăn của một người mới vô nghề. Không cần phải hỏi tất cả họ đều đáng yêu. Tuy nhiên, có bốn người đã bộc lộ ra ngoài là có tiềm năng làm người mẫu thực sự.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*