Cùng đánh giá chiếc đồng hồ nam tính seiko automatic

Đồng hồ seiko 5 automatic là mẫu đồng hồ điển hình của dòng đồng hồ seiko 5, đây là loại đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng, tính năng đầy đủ, bền bỉ, thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và đặc biệt bộ máy hoàn hảo, chỉ giờ chính xác.
dong ho seiko 5 automatic được những người yêu thích và sưu tầm đồng hồ đeo tay đánh giá cao về chất lượng và khả năng báo giờ vì vậy đây là một trong những dòng đồng hồ đeo tay có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Cùng đánh giá những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng đồng hồ đeo tay này nhé.
Đánh giá những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic
Những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic nhìn chung đều có thiết kế đơn giản, mặt kính đồng hồ không được đầu tư thiết kế cầu kỳ như các mẫu đồng hồ cơ của các hãng thời trang khác nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với phong cách nhẹ nhàng. Đặc biệt những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic nữ cực kỳ được yêu thích với màu sắc bắt mắt và phong cách độc lạ.
Dây Đồng hồ seiko 5 automatic được thiết kế thường là dây kim loại hoặc dây da, đôi khi có sử dụng dây vải, tuy nhiên mẫu dây kim loại được ưa chuộng nhất vì phù hợp với mặt đồng hồ dày cộm và nặng.
Những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic thường phù hợp với phong cách khỏe khoắn vì vậy phù hợp với những anh chàng hay những cô nàng yêu thích thể thao, hay hoạt động mạnh.
Thiết kế cụ thể một chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic như sau:
+ Đường kính mặt 42mm (45mm nếu tính cả núm)
+ Độ dày 12mm
+ Máy Automatic 7S36C 23 chân kính
+ Mặt kính khoáng chống xước ở cả 2 mặt
Nhìn vào thiết kế này chúng ta có thể thấy đây là mẫu Đồng hồ seiko 5 automatic tương đối bền, đơn giản và phù hợp hơn cho cánh mày râu. Các chi tiết trên đồng hồ được nhấn nhà và tạo khung cùng màu vô cùng ấn tượng. Về cỗ máy 7S36C của Seiko thì độ ổn định phải nói là quá tuyệt trong tầm giá rẻ, chưa có lần nào người viết ngủ qua đêm mà sáng thức dậy phải lên cót và chỉnh giờ lại cho chiếc Seiko 5 này và hầu hết đồng hồ khác của Seiko.
Nhanh tay để sở hữu chiếc đồng hồ ck mới nhất: http://chiaki.vn/dong-ho-calvin-klein-ck-c402
Khi sử dụng những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic cần lưu ý:
– Đặc biệt không để Đồng hồ seiko 5 automatic trong môi trường quá nhiều từ tính
– Sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic dưới nước cần chọn loại có khả năng chống nước cao
– Đồng hồ seiko 5 automatic không được điều chỉnh vào đêm hoặc rạng sáng chỉ nên điều chỉnh vào buổi sáng
– Những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic có nhiều màu sắc, muốn giữ được màu lâu cần bảo vệ chúng khỏi hóa chất
Chúc bạn sử dụng những chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic hiệu quả.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ sử dụng trong chiến đấu những năm 30, đồng hồ seiko 5 chính hãng hay Seiko 5 army là sự kết hợp hoàn hảo cho 1 chiếc đồng hồ đa-zi-năng với mức giá hợp lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*