Chỉnh đồng hồ seiko 5 automatic vào các tháng thiếu

Đồng hồ seiko 5 automatic là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh có khả năng báo giá, chỉ giờ, báo thức và nhiều chức năng hoàn hảo khác tuy nhiên cũng như các loại đồng hồ đeo tay dạng cơ khác, Đồng hồ seiko 5 automatic khi sử dụng có thể chỉ sai giờ sai ngày do tháng thiếu hoặc có tháng thừa ngày, do năm nhuận … Trong những trường hợp này người sử dụng cần biết cách tự điều chỉnh để chiếc dong ho seiko 5 automatic của bạn có thể chỉ chính xác cả giờ và ngày nhé.
Bài viết dưới đây Chiaki Shop hướng dẫn cách chỉnh lịch và ngày cho Đồng hồ seiko 5 automatic trong tháng thiếu mời quý khách hàng tham khảo.
Hướng dẫn điều chỉnh Đồng hồ seiko 5 automatic trong tháng thiếu
Trong năm có tháng 2 thiếu ngày so với các tháng còn lại vì tháng 2 chỉ có 28 ngày cũng có rất nhiều tháng có 30 ngày trong năm, chưa kể năm nhuận nữa mà chiếc Đồng hồ seiko 5 automatic lại mặc định  1 tháng có 31 ngày. Vào những tháng này Đồng hồ seiko 5 automatic nói riêng và những chiếc đồng hồ đeo tay hầu hết chỉ sai trừ các loại đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu.
Để chỉnh giờ và ngày Đồng hồ seiko 5 automatic tháng thiếu và năm nhuận người sử dụng làm như sau:
– Vặn núm điều chỉnh ra
– Chỉnh lịch cho đến chính xác ngày
– Đóng núm điều chỉnh lại
Đây là việc làm đơn giản mà bất kỳ người sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, lưu ý bạn chỉ nên chỉnh giờ và ngày Đồng hồ seiko 5 automatic vào buổi sáng khoảng 9-12h, tránh chỉnh Đồng hồ seiko 5 automatic vào ban đêm, hẹn chế điều chỉnh Đồng hồ seiko 5 automatic vào buổi chiều.
Ngoài ra, người sử dụng cần biết cách sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho Đồng hồ seiko 5 automatic nhé.
Khi sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic cần lưu ý:
– Không sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic khi đi tắm, đi bơi, đi xông hơi, rửa tay bằng nước nóng,… vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng hơi nước bay vào mặt kính làm hỏng bộ máy đồng hồ.
– Không sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (trên 50 độ C hoặc dưới 5 độ C).
– Sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic cần tránh những va chạm mạnh giữa đồng hồ với các vật cứng hoặc làm rơi đồng hồ.
– Đừng quên lên dây cót mỗi ngày nhé!
– Khi sử dụng  Đồng hồ seiko 5 automatic nhớ  úp mặt đồng hồ xuống một lớp vải mịn không không sử dụng để giúp dây cót được giữ lâu hơn.
– Đặc biệt khi sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic bạn cần tháo đồng hồ ra khỏi tay trước khi điều chỉnh vì nếu bạn rút núm điều chỉnh khi đang đeo trên tay rất dễ làm cong trục núm.
Đặc biệt sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic cần theo hướng dẫn của các đơn vị uy tín như Chiaki Shop nhé.
Chúc quý khách hàng sử dụng Đồng hồ seiko 5 automatic đúng cách.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ quân đội những năm 30, Seiko snk805 hội tụ đầy đủ tiêu chí: bền, đẹp, độc, cá tính. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nam tính cho nhiều chàng trai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*