Chân dung của người đoạt giải nhất?

Khi thí sinh cuối cùng biến mất đằng sau tấm màn sân khấu, ban giám khảo được yêu cầu ra sau hậu trường để hội ý. Hầu như mỗi giám khảo đều có một số đánh dấu bên cạnh tên của cùng bốn cô gái đó. Họ đã biểu quyết kín để chọn người thắng giải, nhưng đã gặp khó khăn nhiều để cố chọn được người sẽ chiếm ngôi vị thứ hai, thứ ba và thứ tư. Dần hồi, họ quyết định rằng tất cả đều đạt như nhau, họ sẽ chọn cả ba người đồng hạng, thay vì sắp xếp thứ tự. Người đoạt giải được công bố, thế rồi những người xếp tiếp theo. Khi cuộc thi kết thúc, Sarah Doukas ra sau hậu trường để trao danh thiếp của bà cho những người xếp hạng thứ. Trong lúc đó, các công ty truyền hình và nhiếp ảnh gia báo chí đang tràn tới thí sinh đoạt giải nhất, cô Nina McCann, 19 tuổi.
Được mô tả bởi người quản lý của cô như là một người giống siêu người mẫu Stephanie Seymour, Nina McCann đã làm cho thế giới thời trang ngồi bật dậy và chú ý. Khi vừa mới hoàn tất một khóa căn bản về thiết kế thời trang, vào một buổi trưa lười biếng, Nina lang thang trong nội dung của tạp chí Cosmopolitan, cô dò qua các chi tiết của một cuộc thi tuyển người mẫu. Nina nói, “sau khi gửi đơn dự thi đi, tôi không hề nghĩ đến nó nữa”.
Một vài tháng sau, một bức thư thông báo với Nina rằng cô ta đã đạt vào vòng bán kết và mời cô ta đến văn phòng hãng Storm để gặp Sarah Doukas và nhóm quản lý của bà. Quá trình đấu loại này đã đưa Nina thẳng đến vòng chung kết. Vào vòng chung kết, Nina được mời ở lại trong một khách sạn hàng đầu ở Luân Đôn trong ba ngày. Ngày thứ nhất là một buổi chụp ảnh cho tờ Cosmopolitan với nhiếp ảnh gia Tony McGee, tiếp theo là một ngày dạy lên bục diễn bởi một biên đạo múa hàng đầu. Vào ngày thứ ba, chính là ngày chung kết, đã được tổ chức trong The Cosmo Show.
Từ ngày đó trở đi cuộc đời cô đã thay đổi đáng kể. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, cô đã dành thời gian chỉ để lang thang với bạn vè cho đến khi vô đại học, thế rồi thình lình toàn bộ chuyên học hành đã bỏ lại. Sau khi thử nghiệm với một vài nhiếp ảnh gia, Nina bắt đầu được thuê bởi các tạp chí, các sô diễn và truyền hình. Sau bốn tháng thuộc trong ban các khuôn mặt mới, Nina đã tiến đến phân ban chính của hãng và đã được sắp xếp làm việc với hãng Riccardo Gay danh tiếng ở Milan. Rời khỏi bục diễn và các tạp chí – Nina là một khuôn mặt bạn không bao giờ quên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*