Casio WSD-F10 – Thế hệ đồng hồ thông minh đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Không chỉ là cái tên quen thuộc trên những chiếc đồng hồ quartz hay những cỗ máy Automatic cơ khí truyền thống, Casio đã trở thành thương hiệu ra mắt những chiếc Smartwatch vô cùng ấn tượng hồ tháng 3 năm 2016 và làm cả ngành công nghệ lẫn đồng hồ kinh ngạc với tiêu chuẩn những chiếc đồng hồ này có được. Đó là đồng hồ Casio WSD – F10 – thế hệ đồng hồ thông minh đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Chiếc đồng hồ thông minh Android được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 của Casio đã xuất hiện giá và thời điểm bán. Đây là một trong những chiếc smartwatch hiếm hoi đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cực cao, được thiết kế cho các vận động viên chuyên nghiệp hoặc các binh sĩ.

ap_resize

Theo trang technobuffalo.com, chiếc đồng hồ thông minh này có tên WSD-F10, có khả năng chống nước, chống sốc, chống bụi cực tốt đạt chuẩn MIL-SPEC. Ngoài các chức năng thông thường như các smartwatch khác, chiếc đồng hồ này còn có thể đo độ cao, áp suất khí quyển, thủy triều và nhiều hơn nữa, khá hữu ích cho những người hay đi phượt hoặc các chuyên gia hay công tác ở các môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt.

11392-e27347f12b0c41e1835b0347de808c91-1462277119-obnp-column-width-inline

Casio WSD-F10 có mặt trong các cửa hàng Amazon, Google Store, REI và Shop Casio vào ngày 25 tháng 3 với giá 500 USD (hơn 11 triệu đồng). Mức giá này có thể nói là khá đắt, tuy nhiên với thương hiệu lâu năm và chất lượng không phải bàn cãi của Casio thì hẳn một số người sẽ không ngại bỏ tiền ra để sở hữu sản phẩm này. Hơn nữa, thị trường smartwatch chống nước thật ra cũng không có quá nhiều lựa chọn.

casio-wsd-f10

Có thể nói đồng hồ Casio WSD-F10 là thế hệ đồng hồ thông minh tạo nên một bước ngoặt lớn của thương hiệu đồng hồ Casio. Đó không chỉ là kết quả của sự sáng tạo trong ngành chế tác đồng hồ mà còn là một sự kế hợp thông minh, tinh tế của một thiết bị đeo tay thời gian và một thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*