Casio Tough Solar – Đồng hồ năng lượng mặt trời đáng mua

Sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với tri thức con người đã và đang làm đổi mới các loại năng lượng sử dụng hàng ngày trong máy móc. Năng lượng tự nhiên như gió, ánh sáng đang ngày càng được chuộng hơn bởi đặc tính ưu việt là sạch sẽ, bảo vệ môi trường và sẵn có. Những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời, năng lượng ánh sáng cũng xuất hiện ngày một nhiều và được khách hàng đón nhận tích cực. Một trong số đó phải kể đến Casio Tough Solar – một mẫu đồng hồ Nhật Bản sử dụng năng lượng mặt trời nhiều cánh mày râu khao khát.

Casio Tough Solar là đồng hồ năng lượng mặt trời

Là một dòng sản phẩm của Casio, đồng hồ Casio Tough Solar được trang bị một hệ thống nạp năng lượng mặt trời bao gồm 2 pin. Một pin có chức năng phát điện ngay cả khi đồng hồ chỉ tiếp xúc với nguồn ánh sáng nhỏ. Pin còn lại lưu giữ năng lượng để giúp các chức năng cần nhiều năng lượng hoạt động một cách bình thường. Chính vì vậy mà đồng hồ có thể hoạt động từ 20 đến 30 năm mà không cần thay pin.

đồng hồ Casio Tough Solar

So với công nghệ Eco-Drive của Citizen và Solar của Seiko, có thể thấy đồng hồ năng lượng mặt trời Casio ưu việt hơn hẳn. Điều đó được thể hiện qua thời gian sử dụng của pin, 20 – 30 năm là một sự chênh lệch rõ rệt so với thời gian khoảng 7 năm của hai thương hiệu còn lại.

Casio Tough Solar – độ chống nước hoàn hảo

100% đồng hồ Casio Tough được trang bị độ chống nước từ 100M trở lên. Một con số quá hoàn hảo cho những mẫu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Với mức chống nước này, bạn hoàn toàn có thể quẳng gánh lo đồng hồ vào nước để thoải mái đi mưa, rửa tay hay bơi nhẹ. Một cỗ máy thời gian bền bỉ, có thể đồng hành trên mọi hành trình, ắt hẳn là niềm mơ ước của biết bao nam giới.

Casio Tough Solar đa dạng thiết kế

Sự độc đáo và đa dạng của Casio Tough Solar thể hiện ở chỗ: mặt số đồng hồ vừa có thiết kế kiểu số, vừa có sự kết hợp giữa kim và số. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đó là lý do mà đồng hồ năng lượng mặt trời Casio chiếm được cảm tình của hầu hết nam giới.

đồng hồ Casio Tough Solar2

Bạn theo đuổi phong cách thanh lịch, trẻ trung? Đồng hồ Casio Tough Solar là dành cho bạn. Bạn yêu thích dây da mềm mại hay theo đuổi sự cá tính mà dây nhựa, dây cao su mang lại? Chỉ cần đó là phong cách của bạn, Casio sẽ giúp bạn tự tin thể hiện chính mình. Quá tuyệt đúng không?

Không chỉ đa dạng trong chất liệu, sự đa dạng trong thiết kế cũng là một ưu điểm nổi bật của Casio Tough Solar. Không giống như những thương hiệu khác, Casio luôn biết cách tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho các sản phẩm của mình thông qua sự phối ngẫu sắc màu độc đáo.

Đồng hồ không chỉ khoác lên mình những chiếc áo trắng đen quen thuộc, đơn điệu, mà thay vào đó, sự đa dạng trong sắc màu của món phụ kiện sẽ khiến bạn luôn khác biệt. Cá tính và nổi bật theo cách riêng của mình, đó có phải là điều bạn vẫn luôn theo đuổi?

Casio Tough Solar có đắt?

đồng hồ Casio Tough Solar1

Sở hữu tất cả những ưu điểm kể, mức giá sẽ không phải là thế mạnh của đồng hồ đeo tay năng lượng mặt trời Casio Tough Solar? Đó là một suy luận sau lầm. Sở hữu những ưu điểm đặc biệt nhưng đồng hồ Casio Tough Solar lại sở hữu mức giá khá mềm với những gì chúng sở hữu.

Mức giá chính là một trong những thế mạnh, tạo sự cạnh tranh cho đồng hồ Casio trên thị trường đồng hồ đa dạng và nhiều biến động. Từ 1 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể diện trên tay mẫu đồng hồ chính hãng Nhật Bản với nhiều ưu điểm nổi bật.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*