Casio Oceanus – Sản phẩm hiện đại với chất liệu và tính năng vượt trội

Là một thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng, Casio đã cho ra đời nhiều sản phẩm với những mức giá cũng như tính năng khác nhau. Tuy quan tâm đến nhu cầu của đa số người dân và cho ra đời cả những sản phẩm đồng hồ bình dân nhưng hãng đồng hồ này vẫn không ngừng nghiên cứu và chế tạo cho ra mắt những mẫu đồng hồ hiện đại với chất liệu và tính năng vượt trội. Đồng Hồ Casio Oceanus là một dòng sản phẩm đặc biệt chứa đựng điều đó.

Chất liệu đặc biệt của đồng hồ Casio Oceanus

100% đồng hồ Casio Oceanus được tạo thành từ Titan – kim loại mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật. Titan đặc biệt hơn so với những kim loại khác bởi tính trơ so với muối và các axit thông thường. Chính vì vậy, giúp hạn chế khả năng oxy hóa gỉ hay bong tróc khi đồng hồ phải tiếp xúc với các môi trường bào mòn.

Casio Oceanus1

Titan nhẹ hơn 40% và cứng hơn gấp 5 lần so với thép – Chất liệu phổ biến được dùng trong chế tác đồng hồ. Casio Oceanus chính vì vậy khi được đeo lên tay sẽ mang lại cảm giác “có như không”, nhẹ nhàng và rất dễ chịu.

Không chỉ siêu nhẹ, siêu bền, chất liệu này còn chống trầy xước cực tốt. Trên bề mặt kim loại được nén áp lực tạo nên một lớp phủ chắc chắn, giúp đồng hồ luôn “dửng dưng” với mọi tác động từ bên ngoài. Chất liệu tạo thành sức hút, đó chính là điều đặc biệt đầu tiên đến từ Casio Oceanus.

Casio Oceanus tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Những tính năng hiện đại được thương hiệu Nhật Bản ưu ái “đầu tư” đã khiến đồng hồ Casio Oceanus trở thành niềm khao khát của hầu hết nam giới. Minh chứng cho điều trên, có thể kể tên một số tính năng như:

Casio Oceanus2

  • Radio-Controlled: đồng hồ có khả năng tiếp nhận các tín hiệu vô tuyến hiệu chỉnh thời gian, giúp đồng hồ hiển thị thời gian một cách chính xác.
  • World Time: Chức năng giờ quốc tế
  • Tough Solar: Đồng hồ dùng ánh sáng tạo thành năng lượng cho các bộ phận hoạt động

Casio Oceanus4

  • Multi Band 6: Chức năng tiếp nhận tín hiệu điều chỉnh thời gian từ 1 trong 6 trạm phát trên toàn thế giới là:  Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc và 2 trạm tại Nhật Bản.
  • GPS Hybrid Wave Ceptor: Chức năng GPS kết hợp với hệ thống sạc năng lượng mặt trời để cung cấp thông tin vị trí ở bất cứ nơi đâu.
  • Low Baterry Warning: Cảnh báo hiển thị trên màn hình khi pin đồng hồ ở mức yếu, có nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động của cỗ máy.

Với những tính năng hiện đại như thế, chẳng khó hiểu khi đồng hồ Casio Oceanus là niềm mơ ước của rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, mức giá “trên trời” là nguyên nhân khiến những mẫu đồng hồ nằm xa tầm với của anh em.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Lựa chọn casio 1200 là chiếc đồng hồ Casio điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*