Các tour du lịch sapa và những điều cần biết

Đối với nhiều người, Sapa từ lâu đã trở thành một điểm đến ký tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Điểm đến thơ mộng ở phía tây bắc này là một trong những nơi hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị không thể quên. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các tour du lịch sapa phổ biến cùng những điều cần biết khi đi du lịch tới Sapa.
 
Lộ trình của phần lớn các tour du lịch đến Sapa 
Để cho hành khách có được sự thoải mái khi đi du lịch, các công ty du lịch khi tổ chức các tour du lịch sapa đã sắp xếp một lộ trình phù hợp cho các tour du lịch. Phần lớn khách du lịch đến Sapa đều chọn lựa các tour du lịch ngắn ngày, với khoảng thời gian là từ 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm. 
Địa điểm đầu tiên mà các công ty du lịch thường bố trí sau khi đưa các bạn đến Sapa chính là bản Cát cát. Đây là nơi ở của người dân tộc Mông Đen. Khi đến đây, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng Suối Tiên Sa và thác Thủy Điện. 
Với lộ trình cho ngày thứ 2, đa số các tour du lịch đều sắp xếp cho các bạn đi tới bản Tả Văn, Cầu Mây để hành khách có thể chiêm ngưỡng những địa chỉ đặc trưng của Sapa như là vườn hồng hay con suối Mường Hoa thơ mộng. Tại nơi đây các bạn sẽ được tiếp xúc với văn hóa cũng như những điều đặc sắc tại địa phương. 
Vào ngày thứ 3, các bạn sẽ được khám phá những địa danh còn lại như núi Hàm Rồng, vườn Lan và cổng trời tại Sapa. Các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như là nhìn ngắm Sapa từ trên đỉnh núi với những bức tranh về vùng tây bắc trải rộng ngút tầm mắt. 
 
Những điều cần chú ý khi tham gia các tour du lịch 
Đi du lịch khám phá Sapa theo tour dường như rất nhàn hạ bởi tất cả những công việc sắp xếp và lắp đặt đều đã được các công ty du lịch đảm nhận. Tuy nhiên bạn cần có những chú ý khác nhau khi tham gia các tour du lịch này. 
Đầu tiên, bạn cần chú trọng đến việc chuẩn bị hành lý. Chỉ nên đưa những gì thật sự cần thiết như các đồ dùng cá nhân và những giấy tờ tùy thân. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe thì bạn có thể đem theo một số các loại thuốc như thuốc say xe, thuốc đau bụng để phòng những trường hợp không lường trước có thể xảy ra. 
Khi đi du lịch, bạn nên nắm chắc lịch trình của đoàn và không nên tách đoàn. Nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy báo ngay với hướng dẫn viên du lịch để kịp thời xử lý. 
Xem thêm: http://tago.vn/blog/146-tour-du-lich-sapa-gia-bao-nhieu-hinh-thuc-nhu-nao-lua-chon-nao-la-thong-minh.html
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*