Bình ắc quy và những điều cần biết

Chiếm vai trò duy trì nguồn sống của các phương tiện và các thiết bị gia dụng, bình ắc quy ngày càng quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Sự cần thiết của bình acquy là điều mà không ai có thể phủ nhận, nó ngày càng được phổ biến và tốc độ phủ sóng rộng rãi hơn bao giờ hết. 
Công ty Phước Châu tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối bình ắc quy đa dạng, phong phú về chủng loại, giá cả ưu đãi nhất thị trường. Công ty chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng nên luôn mang đến cho bạn những dòng sản phẩm ưu đãi nhất. 
Nhân viên của công ty Phước Châu sẽ hướng dẫn quý khách tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ nhất về loại ắc quy bạn định mua. Như vậy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ nhất những kiến thức về từng loại ắc quy, cách sử dụng sao cho an toàn nhất khi vận hành thiết bị, hạn chế và ngăn ngừa được những trường hợp rủi ro do cháy nổ gây ra.
Bình ắc quy được sử dụng dường như một thiết bị thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp những động cơ và phương tiện đều sử dụng bình ắc quy. Ắc quy có khả năng tích trữ điện lưới, cung cấp năng lượng cho các thiết bị sử dụng điện trên xe như còi, xi nhan, đèn… dưới dạng điện năng. 
Hiện nay, trên thị trường có hai loại ắc quy phổ biến nhất đó chính là ắc quy nước và ắc quy khô. 
Đối với dòng ắc quy nước ưu điểm là tiết kiệm chi phí hơn, giá thành thấp hơn nhưng thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng theo đúng định kỳ, châm nước đúng kỳ hạn để có thể kéo dài tuổi thọ lâu nhất. 
Đối với dòng ắc quy khô tuy giá thành cao hơn đôi chút nhưng bù lại đã lấp đi được những khuyết điểm và hạn chế mà ắc quy nước gây ra, không phải bảo trì, bảo dưỡng, thời gian và tuổi thọ hoạt động lâu dài hơn. Bên cạnh đó, bình ắc quy khô cũng thân thiện hơn với môi trường.
Lưu ý: nhiệt độ khi nạp bình ắc quy không được vượt quá 50 độ C, có thể gây nên cháy nổ và gây thiệt hại về người và tài sản. Bạn cũng không được phép nạp bình ắc quy ở những nơi gần nguồn lửa, nhớ đậy nút sau khi nạp và vệ sinh sạch sẽ bình ắc quy bằng khăn khô hoặc nước. 
Bảo dưỡng bình ắc quy nước theo định kỳ, không nên để nước xuống đến cạn kiệt nhanh hết hạn sử dụng hơn, tuổi thọ bị rút ngắn. 
Xem thêm:

http://phuocchau.vn/blogs/tin-tuc/tai-sao-nen-su-dung-ac-quy-kho
http://www.thachthuccantrainghiem.com/news/detail/gia-binh-ac-quy-kho-601.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*