Bình ắc quy Gs chất lượng cho động cơ mạnh mẽ

Một trong những bộ phận quan trọng tạo nên động cơ bền bỉ của các loại xe là bình ắc quy. Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu đều giới thiệu đến người tiêu dùng khá nhiều loại ắc quy với chất lượng và giá cả không chênh lệch nhau là bao. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng bình ắc quy gs – sản phẩm đến từ Nhật Bản. 
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, bình ắc quy GS là dòng sản phẩm kết hợp những tính năng nổi bật từ bình Acid, hoàn toàn không cần bảo dưỡng, khoẻ và bền bỉ, chất lượng cao cấp, phù hợp với hầu hết các dòng xe, từ xe taxi, xe tải, xe khách. 
Lý do bạn nên sử dụng bình ắc quy Gs
Thiết kế bình độc đáo, kiểu dáng hoàn toàn mới cho nhiều dòng xe khác nhau, bình ắc quy khô cao cấp, bản cực âm làm từ chì canxi của bình khô, bản cực dương làm từ antimon của bình acid. 
Bình ắc quy Gs phóng điện mạnh và bền bỉ: nhờ bản cực dương làm từ chí Antimon nên rất thích hợp với những dòng xe khởi động nhiều lần, liên tục, phóng điện và sạc lại thường xuyên, đảm bảo hiệu quả cao khi vận hành các phương tiện. Hạn chế hao hụt điện tích: nhờ bản cực âm làm từ chì canxi giúp hạn chế hao hụt điện tích tốt, vì vậy chủ xe không cần chấm nước cất thường xuyên cho ắc quy. 
Ngoài ra, tính năng đặc biệt của bình ắc quy Gs còn có thể khởi động và sử dụng được ngay. Trong quá trình sản xuất, ắc quy Gs đã được châm acid và sạc điện sẵn nên có thể khởi động và sử dụng ngay. Có thể bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng: bạn có thể châm thêm nước cất để đảm bảo tối đa hiệu quả khi vận hành các phương tiện. Hạn chế khả năng tự phóng điện nhờ bản cực âm làm từ chì canxi giúp hạn chế khả năng tự phóng điện. 
Bình ắc quy Gs có khả năng chịu nhiệt cao, thiết bị còn có thể khả năng vượt trội khi có thể hoạt động ở nhiệt độ cao. Tuổi thọ lâu dài, bền bỉ: với những cải tiến mới bên trong và acid châm bình theo tiêu chuẩn từ nhà máy giúp kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy. 
Chưa dừng lại ở đó, bình ắc quy Gs còn được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với cấu trúc độc đáo, tính năng vượt trội và giá thành hợp lý, ắc quy Gs của Nhật Bản xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty TNHH TM Phước Châu hân hạnh là địa chỉ phân phối chính hãng ắc quy Gs. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*