Bạn đã biết cách nhận biết đồng hồ Casio G – shock chính hãng?

Chúng ta có thể tìm thấy đồng hồ Casio – Gshock ở khắp mọi nơi từ cửa hàng, siêu thị đến chợ đen. Thế nhưng làm sao để biết đó có phải đồng hồ chính hãng khi thị trường đồng hồ thật – giả lẫn lộn? Chỉ có thể học cách phân biệt đồng hồ Casio G – shock chính hãng để tự mình lựa chọn được chiếc đồng hồ chất lượng.

Lý do bạn cần phân biệt đồng hồ Casio G – shock chính hãng

Đồng hồ G-Shock là dòng đồng hồ thể thao mang đến phong cách trẻ trung năng động được các bạn trẻ yêu thích. Hiện nay, hàng fake xuất hiện rất nhiều làm thế nào để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng. Bài viết dưới đây giúp bạn sở hữu đồng hồ tốt nhất.

g-shock-7

Với thiết kế dạng hầm hố đem lại phong cách trẻ trung cá tính cho người đeo. Đồng hồ G-Shock có độ chống chịu nước và chống chịu va đập tốt nhất. Với độ chống chịu nước là 200 mét không những đi mưa rửa tay mà còn có thể đi bơi thoải mái nước không vào trong được. Mặt bằng kính khoáng cứng được bảo vệ lớp nhựa dày xung quanh chống trầy xước và rơi vỡ. Mẫu đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai yêu thích hoạt động thể thao.

Hàng năm, số lượng bán ra của G-Shock là rất lớn, có lẽ chính bởi thế, trên thị trường la liệt các loại đồng hồ hàng nhái thương hiệu đồng hồ G- Shock chất lượng kém. Bạn đã từng bị mua phải một sản phẩm hàng nhái chưa? Không dễ nhận biết nếu chỉ nhìn bề ngoài, nếu bạn đang có ý định mua

 Những dấu hiệu nhận biết đồng hồ Casio G – Shock chính hãng

casio-g-shock-mt-g-mtgs1000-watches-7-986a9

1. Hộp, sách hướng dẫn sử dụng phải có (hộp thì tùy thị trường có thể khác nhau)

2. Nhất định mặt sau có in tên Model sản phẩm ví dụ như GW-9200GYJ và điều quan trọng là Model đó phải tồn tại.

3. đồng hồ casio máy của Nhật sản xuất nhưng vỏ được làm ở Trung Quốc hoặc Thái Lan. VD: mặt sau Gshock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”, trên miếng kim loại ở dây ghi ” China hoặc Thailand” nên các bạn đừng nghĩ cứ made in china là hàng giả nha. Những mẫu gshock mới sẽ có thêm số seri in ngang nhưng những mẫu cũ sẽ không có.

4. Trên dây đeo cũng có in số series mờ ( ở cuối dây nhựa), chất liệu dây cũng phải tốt, khi sờ vào chỗ có in chữ trên dây thấy cảm giác mượt.

dong-ho-g-shock-12

5. Ốc vít không bao giờ gỉ bằng vì bằng Titanium

6. Cần so sánh sản phẩm với hình web chính hãng, chú ý các điểm hay bị fake như các kí tự bằng chữ có viết đúng không, các bảng thông báo điện tử ( của các chế độ SNZ, AL, SIG, A.LIGHT) có đúng như hình web. Đặc biệt trên youtube rất nhiều Clip hướng dẫn phân biệt fake.

Nếu bạn còn lo lắng về chiếc đồng hồ mình chọn hãy tìm đến cửa hàng, địa điểm mua bán đáng tin cậy với những hiểu biết có được từ bài viết này chắc hẳn bạn sẽ mua cho mình một phụ kiện đeo tay Casio G – shock chính hãng vừa ý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*