ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ SKAGEN

Những lý do nên và không nên để sở hữu một chiếc đồng hồ skagen chính hãng sẽ được chiaki.vn giải đáp sau đây
Những ưu điểm
SKW6006 dễ dàng kết hợp với trang phục thể thao trẻ trung
1, Đó là một chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo khoảng 100 đô la thì bạn sẽ không tìm thấy nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn chiếc Skagen có thể cung cấp. Logo bãi biển của họ là hoàn hảo cho các chuyên gia, sinh viên, hoặc những người chỉ muốn một chiếc đồng hồ để hoàn thiện một phong cách cho mình.
2, Bạn đang nhận được một phong cách độc đáo. Trong một thế giới đồng hồ sản xuất hàng loạt, nhiều chiếc đồng hồ bạn sẽ thấy có sẵn để bán đều có xu hướng giống nhau. Mặc dù Jorsts đã không tham gia vào hoạt động hàng ngày của công ty trong hơn một thập kỷ, nhưng họ vẫn có ảnh hưởng rất lớn với phong cách độc đáo và sự sáng tạo của họ.
3. Chúng rất dễ tìm. Bạn có thể mua một chiếc Skagen gần như bất cứ nơi đâu. Chúng có sẵn trong các cửa hàng bách hóa, nhà bán lẻ giảm giá, và các địa điểm trực tuyến như Amazon.
4. Đó là một trong số ít đồng hồ có bảo hành suốt đời. Hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ sẽ chỉ cung cấp bảo hành 2 năm cho đồng hồ của họ – bao gồm cả các đồng hồ thời trang. Một số chỉ cung cấp đảm bảo 12 tháng. Đồng hồ Skagen là một trong số ít các sản phẩm này cung cấp bảo hành suốt đời cho các linh kiện chính.
Nhược điểm
1. Một số đồng hồ có vấn đề trong việc kiểm soát chất lượng. Có một số khiếu nại đáng chú ý là vòng tay hoặc số rơi ra khỏi đồng hồ. Trong trường hợp không chắc rằng điều này sẽ xảy ra với đồng hồ mới của bạn, hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của bảo hành trọn đời giới hạn.
2. Bạn đang mua đồng hồ từ một công ty lớn. Trong quá khứ đồng hồ skagen nam là một công ty tư nhân có tiếng tăm để duy trì. Bây giờ họ là một phần của Tập đoàn Fossill, vì vậy bạn có thể sẽ không được quan tâm đúng mực khi khiếu nại sản phẩm
3. Sản xuất không được thực hiện trong trụ sở. Skagen chưa bao giờ thực hiện sản xuất của riêng mình. Cho dù đó là ở Hồng Kông, các nhà máy khác ở Trung Quốc hoặc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hoặc thậm chí các trung tâm sản xuất của Thụy Sĩ mở rộng của Fossil, sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng đến từ giám sát thay sản xuất trực tiếp và giám sát trực tiếp trong trụ sở
4. Đó là một chiếc đồng hồ thời trang. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ cao cấp, thì đây không phải là thương hiệu của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*