Tiêu chí lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm chất lượng

 
Để làm ra một TVC quảng cáo không phải là điều đơn giản, cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc lên ý tưởng đến xây dựng kịch bản chi tiết và tìm diễn viên, quya phim, dựng video, lồng tiếng. Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết đều không có thời gian và khả năng để có thể tự sản xuất TVC cho mình. Chính vì vậy các Công ty sản xuất phim quảng cáo ra đời và rở thành một dịch vụ khá được các doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm chất lượng? Bài viết đưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi này.
Xem xét các sản phẩm của công ty làm phim quảng cáo sản phẩm: Qua đó, bạn có thể tự nhận xét chất lượng của công ty này như thế nào? Phong cách quay phim, dựng phim có phù hợp với đặc thù công ty,  đặc điểm của sản phẩm mình muốn quảng cáo hay không? Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty làm phim quảng cáo sản phẩm nào thì việc quan sát các sản phẩm mà họ đã làm ra sẽ giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì các công  ty làm phim quảng cáo sản phẩm sẽ đưa cho bạn xem những đoạn phim chất lượng nhất. Chính vì vậy bạn cũng không thể kỳ vọng sản phẩm của mình cũng có chất lượng tương tự. Bạn nên tham khảo ở nhiều đơn vị để có được sự so sánh tương đối. Tôt nhất bạn nên tự tìm hiểu một số sản phẩm của công ty và  xem xét những đoạn phim cùng mức tiền mà công ty bạn dự định sẽ ký hợp đồng chứ không nên đến xem ở công ty của họ.
Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại của công ty làm phim quảng cáo sản phẩm: Chất lượng của phim quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Người xem sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh, âm thanh, thiết kế đồ họa và các hiệu ứng, kỹ xảo đi kèm. Một chiếc máy quay hiện đại, có độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh sắc nét, chân thực hơn.  Các dựng phim cũng quyết định đoạn TVC quảng cáo của bạn có hấp dẫn người xem hay không.
Giá cả, chi phí. Đó cũng là một yếu tố khách hàng quan tâm khi lựa chọn công ty làm phim quảng cáo. Giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm như: thiết bị, hiệu ứng, địa điểm quay, thời gian quay, diễn viên, ý tưởng… . Bạn nên tham khảo ít nhất 3 công ty sản xuất TVC khác nhau để tham khảo mức giá. 
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn!
xem bài viết trước: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=2499 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*