Thuận Phong cung cấp dịch vụ Gia công cắt laser trên kim loại tốt nhất tại Sài Gòn

Chào mừng bạn đến với dịch vụ gia công cắt laser kim loại, cắt laser trên mọi chất liệu của Thuận Phong laser. Hãy liên hệ ngay 0932647974 – Anh Thuần để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Trong bài viết này, Thuận Phong sẽ giới thiệu với bạn chi tiết dịch vụ gia công cắt laser mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích với bạn đọc!
Những lợi ích đem lại khi bạn chọn Thuận Phong là đối tác gia công cắt laser trên kim loại
 
1. Lịch sử hình thành và phát triển. 
 
Đã có mặt trên thị trường khoảng 5 năm, Thuận Phong Laser hiện nay đã trở thành địa chỉ gia công uy tín nhất tại khu vực Sài Gòn. Bằng chứng: 
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, bảo đảm quý khách hàng luôn hài lòng trong từng khâu từ khi ký kết hợp đồng gia công đến khi hoàn tất giao thành phẩm cho khách. 
Hệ thống máy móc được xem là hiện đại nhất tại Việt Nam. 
Để quyết định chọn được địa chỉ gia công cắt laser trên kim loại uy tín, quý khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản về phương pháp gia công này. 
Cắt laser là gì? Đây là phương pháp cắt kim loại tiên tiến nhất trong những năm gần đây. Hoạt động theo nguyên lý, sử dụng máy cắt laser cho kim loại chuyên dụng. Khi máy đi vào hoạt động sẽ phát ra chùng tia laser với bước sóng ngắn khác nhau. Chùm tia laser này sẽ làm nóng chảy kim loại và cắt theo file cắt đã được thiết kế sẵn trên máy tính và máy cắt laser. 

2. Ưu điểm khi cắt kim loại bằng laser tại Thuận Phong?

 
Siêu nhanh, với thời gian chỉ tính bằng phút. Với 1 sản phẩm thì chưa đến 5 phút. Giúp tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp chuyên gia công và giảm chi phí giá thành sản xuất cho đối tác đặc hàng. 
Đằng cắt đẹp, nhãn bóng, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Có thể cắt kim loại tấm độ dày dưới 0,5cm. So với các phương pháp thủ công thì sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 
Độ chính xác đạt tới mức độ hoàn hảo so với bản thiết kế, cắt được hầu hết tất cả các ý tưởng của khách hàng: từ họa tiết, hoa văn, chữ, logo, hình ảnh, chữ thư pháp …nổi trội với những chi tiết đòi hỏi độ tỉ mỉ cao. 
Các sản phẩm Thuận Phong gia công như: Cắt tấm tôn, cắt kim loại tấm, cắt inox, cắt inox có độ dày 0.3cm, sắt, thép, nhôm …
Đến với Thuận Phong laser, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan về các dịch vụ: gia công cắt laser trên kim loại, hay các chất liệu phi kim loại. 

Xem thêm: https://www.catkhaclaser.com/1-May-khac-Laser-duoc-su-dung-trong-linh-vuc-nao-746/377.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*