Những lưu ý cần biết khi chọn mua Tháp văn xương bằng đá thạch anh

Tại sao nên đặt tháp văn xương trong phòng đọc sách, giá sách, bàn làm việc hay bàn học? 
 
Tại sao tháp văn xương lại ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng? 
 
Tháp văn xương có ý nghĩa gì trong phong thủy? 
 
Cần lưu ý những vấn đề gì khi chọn mua Tháp văn xương bằng đá thạch anh?
 
Phong Thủy shop mời các bạn theo dõi những lý do dưới đây để hiểu thêm nhé! 
 
Tháp văn xương khi được chế tác từ đá quý thạch anh tự nhiên 100% luôn tiềm ẩn trong mình nguồn năng lượng cát khí dồi dào giúp những ai đang học hành thêm phần ý chí muốn thành công và đỗ đạt cao trong các kỳ thi cử. 
 
Cấu trúc, thiết kế của Tháp văn xương tinh tế, đẹp mắt, màu sắc ấn tượng từ các loại đá quý giúp nơi đặt để trở nên đẹp hơn, khơi gợi sự thích thú cũng như việc học tập trở nên hang say hơn. 
 
Theo quan niệm người xưa cho rằng Tháp văn xương chính là biểu tượng của trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà phật nên khi tháp được đặt trên bàn làm việc hay trong phòng học sẽ giúp tâm hồn bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng, giúp việc ghi nhớ kiến thức trở nên dễ dàng hơn 
 
Lưu ý khi chọn Tháp văn xương bằng đá thạch anh?
 
Chọn màu sắc đá thạch anh phù hợp với cung mệnh của chủ nhân sử dụng vật phẩm. 
 
Ví dụ: Người mệnh kim nên chọn tháp văn xương chế tác bằng đá thạch anh có màu trắng, màu ghi, màu anh bạc, màu xanh lá cây, màu vàng hoặc màu nâu đất. 
Người mệnh Thổ nên chọn tháp văn xương chế tác bằng đá thạch anh có màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu xanh nước biển, màu đen, màu vàng hoặc màu nâu đất. 
Người mệnh Mộc nên chọn tháp văn xương chế tác bằng đá thạch anh có màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển, màu vàng hay màu nâu đất
 
Đối với nam giới thì nên chọn tháp 9 tầng, và nữ giới thì có thể chọn tháp càng cao càng tốt 
 
Chọn nơi mua hàng uy tín. Bởi chỉ có đá thạch anh tự nhiên 100% thì mới có nguồn năng lượng dồi dào giúp chủ nhân đạt được những điều mình mong muốn. Còn đá giả chẳng những không có tác dụng gì mà còn thêm việc mất tiền mua sản phẩm. 
 
Tuyệt đối không nên ham rẻ mà chọn những sản phẩm không có suất xứ rõ ràng, trôi nổi trên thị trường.
 
Trên đây là một vài thông tin chia sẻ giúp bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm tháp văn xương bằng đá thạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tháp văn xương hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm đá phong thủy hãy liên hệ ngay với Phong Thủy shop chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*