Những điều cần biết về máy trợ giảng hàn quốc

Ngày nay càng nhiều giáo viên lựa chọn máy trợ giảng là thiết bị đắc lực cho việc giảng dạy của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trợ giảng  có mẫu mã đẹp chất lượng tốt  trong số đó không thể không kể đến máy trợ giảng hàn quốc. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách hàng  thấy những tác dụng vô cùng hữu ích của chúng.
Cấu tạo của máy trợ giảng
Máy trợ giảng hàn quốc có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là : micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây gồm 3 loại: cầm tay (nhỏ gọn hơn so với loại micro thông thường), cài tai và cài áo. Thường thì các giáo viên hay chọ loại cài tai bởi vị trí thu âm tốt và đảm bảo tính thẩm mĩ. Tùy vào không gian của lớp học mà lựa chọn loại máy phù hợp. Với những lớp học có diện tích rộng bạn có thể chon máy trợ giảng có công suất cao tối đa là 120W, còn nếu phòng học chỉ bé hoặc tầm vừa thì chọn máy có công suất bé hơn tối thiểu là 10W. Ngày nay thì những chiếc máy này còn có thể kết nối  hỗ trợ đọc USB, thẻ nhớ SD Card, nghe radio… Với  thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dùng pin sạc nên có thể giảng dạy ở nhiều nơi mà không phải lo lắng về vấn đề hết pin.
Tác dụng của máy trợ giảng
Máy trợ giảng được Hàn Quốc sản xuất có rất nhiều công dụng hữu ích. Sự ra đời của nó cũng giống như các máy trợ giảng khác có tác dụng rất lớn với việc giảng dạy của giáo viên. Nhờ có chúng mà việc dạy học trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Chất lượng của âm thanh được truyền đi xa hơn, chất lượng hơn so với việc nói truyền thống. Âm thanh rõ ràng không bị rè cũng như là lẫn tạp âm như một số loại máy trợ giảng khác. Bên cạnh đó micro của máy trợ giảng này  khi nói thì âm thanh  truyền đến tai người nghe sẽ không còn chứa tạp âm xung quanh . Thêm vào khả năng hạn chế được cộng hưởng nên khi âm thanh truyền đến người nghe sẽ dễ nghe , tiếp thu dễ hơn. Một ưu điểm vượt trội của thiết bị này nữa là tiện lợi khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và có thể đeo trên mình hay  đặt bất cứ trên bàn, máy trợ giảng sử dụng rất tiện lợi, có thể cất vào túi xách và mang chúng đi cùng một cách dễ dàng chứ khách hàng không phải lo lắng cầm nặng , cồng kềnh hay là không phải băn khoăn về vấn đề sẽ cất nó ở đâu. Quả thực đây chiếc máy trợ giảng của Hàn Quốc này là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*