Nên sử dụng Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội nào hiện nay?

 

Có thể nói, với từng bước phát triển mạnh của công nghệ thông tin như hiện nay, việc số hóa mọi thứ liên quan đến các loại giấy tờ, sổ sách là một việc làm tiện dụng, đúng đắn, qua đó giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như tiền của, thời gian của xã hội. Cùng với đó, các hệ thống phần mềm ra đời chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc này.

Tại khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin và giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nên sử dụng loại Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội nào là tốt nhất cho mọi người.

Hiện nay có rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp đã tham gia vào việc viết ra những sản phẩm Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội và đã được đưa vào sử dụng ở nhiều nơi, áp dụng với nhiều đối tượng. Cụ thể nhất chúng ta có thể thống kê các loại phần mềm kê khai, khai nộp này qua các nhà cung cấp.

+  Phần mềm kê khai, báo cáo và khai nộp bảo hiểm xã hội của Viettel

Đầu tiên và cũng là nổi bật nhất chính là Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội đến từ nhà cung cấp phần mềm Viettel hay còn được viết tắt là VBHXH. Các sản phẩm phần mềm kê khai và khai nộp bảo hiểm xã hội VBHXH của Viettel này từ lâu đã rất nổi tiếng trên thị trường bởi sự lớn mạnh thương hiệu của nhà cung cấp Viettel.

Đã có rất nhiều đơn vị, nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm phần mềm kê khai và khai nộp bảo hiểm xã hội VBHXH chính bởi những chức năng ưu việt và đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Và tính năng nổi bật đầu tiên là có thể giúp người sử dụng dễ dàng quản lý danh sách những người lao động đã đủ điều kiện tham gia khai nộp bảo hiểm xã hội theo các chính sách hiện hành của nước ta. Tính năng khác nữa là giúp cho người sử dụng lập và kê khai các loại biên bản và các mẫu hồ sơ phù hợp, hiệu quả hơn rất nhiều.

+ Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của hãng BKAV

Các sản phẩm phần mềm kê khai và khai nộp bảo hiểm xã hội điện tử đến từ nhà cung cấp BKAV là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, lớn nhất của những sản phẩm phần mềm đến từ nhà cung cấp Viettel bởi những tính năng của nó cung cấp phù hợp với tiêu chí của người sử dụng và với mức giá thành khá rẻ.

Các gói phần mềm đa dạng với các mức giá và thời hạn sử dụng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể, gói phần mềm 1 năm của hãng có mức phí là 499.000 đồng với khuyến mãi 3 tháng sử dụng miễn phí phần mềm. Gói phần mềm sử dụng 2 năm của hãng có mức giá là 890.000 đồng với khuyến mãi là thẻ diệt virus của hãng Bkav với trị giá lên tới 299.000 đồng.

Xem thêm: 
https://baohiemxahoi.gov.vn/tintuc/Pages/cong-tac-thu-bhxh.aspx

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*