Làm thế nào để sản xuất một phim quảng cáo hiệu quả

Có thể thấy rõ hiệu quả về mặt truyền thông của phim quảng cáo, đó là điều mà ai cũng rõ nhưng không phải Làm phim quảng cáo sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả. Những yếu tố quyết định đến tính hiệu quả của một phim quảng cáo:
Ý tưởng kịch bản: yếu tố này đóng vai trò quyết định cho sự thành công của bất kỳ phim quảng cáo nào. Kịch bản phim quảng cáo phải được viết bởi một người có sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như am hiểu về thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó người này còn phải có kiến thức về các khâu trong sản xuất phim quảng cáo: tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Một kịch bản hay cần mang tính sáng tạo, độc đáo và quan trọng là phải truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình. Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn được diễn viên phù hợp, mức độ nổi tiếng của diễn viên có thể ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của phim quảng cáo. yếu tố này đóng vai trò quyết định cho sự thành công của bất kỳ phim quảng cáo nào. Kịch bản phim quảng cáo phải được viết bởi một người có sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như am hiểu về thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó người này còn phải có kiến thức về các khâu trong sản xuất phim quảng cáo: tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Một kịch bản hay cần mang tính sáng tạo, độc đáo và quan trọng là phải truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình.
Lựa chọn hình ảnh liên quan đến công ty bạn: đây có thể là lo go hoặc slogan đây có thể là hình ảnh về người chủ công ty, nhân viên công ty, sự xuất hiện của hình ảnh này sẽ làm tăng tính thuyết phục và để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng.  Sẽ thật thú vị khi đích thân giám đốc đứng ra giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với công chúng. Điều này thể hiện người đứng đầu doanh nghiệp là một người thật sự am hiểu và có trách nhiệm về những gì mình đang bán. Đưa hình ảnh những sản phẩm của bạn vào trong phim càng nhiều càng tốt, tuy nhiên cần tránh việc nhồi nhét hình ảnh mà phải tạo sự xuất hiện của sản phẩm một cách tinh tế và hợp lý. Nếu sản phẩm của bạn có những đặc tính nổi bật thì cần phải khai thác triệt để, đây là một lợi thế rất lớn của doanh nghiệp bạn.
Đưa thông tin liên hệ vào phim nếu sản phẩm của bạn được bán rộng rãi trên thị trường và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thì không cần thiết nhưng nếu sản phẩm của bạn chỉ bán ở một vài nơi thì cần phải đưa thêm thông tin liên hệ vào phim quảng cáo để khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm.
xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*