Kiểm định bình chịu áp lực đạt chuẩn

Để có thể giúp cho người tiêu dùng có theeo những kiến thức bổ ích, cùng những thông tin chính xác nhát về thông tin sản phẩm của mình, thì hiện nay đã có những công ty chuyên kiểm định chất lượng sản phẩm, trước khi cho ra thị trường. kiểm định bình chịu áp lực đạt chuẩn đã và đang có những bước tiến mới, trong đó quy trình kiểm tra bao gồm rất nhiều bước khác nhau, nhiều quy trình khác nhau, để kiểm định chất lượng sản phẩm gắt gao, kỹ lượng nhất có thể.
 
Trước hết, để biết về những quy trình kiểm định chất lượng của bình chịu áp lực thì bạn phải biết rõ bình chịu áp lực là gì? Bình chịu áp lực là một thiết bị được tao ra để tiến hành những quá trình nhiệt, hóa học, đồng thời nó cũng được dùng để chở chứa, chở những môi chất co áp lực lớn hơn áp lực của khí quyển. Từ những lý do trên, mà hiện nay bình chịu áp lực đang ngày càng được sản xuất rất nhiều, để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.
 
Có rất nhiều đợt kiểm định khác nhau. Đầu tiên, phải kể đến kiểm định kỹ thuật an toàn lần đầu. Đây là hoạt động đầu tiên, đánh giá tình trạng sản phẩm trong kỹ thuận an toàn của bình áp lực theo những tiêu chí, quy chuẩn của quốc gia, những tiêu chuẩn sau khi lắp đặt đã an toàn chưa, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu tiên.
 
Thứ hai, kiểm định an toàn định kỳ, đây là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật của bình theo những quy chuẩn của quốc gia để xem xét xem những kỹ thuật an toàn đó có đạt tiêu chuẩn không trước khi hết hạn của lần kiểm định trước.
 
Thứ ba, kiểm định kỹ thuận an toàn bất thường,  là hoạt động đánh gia tình trạng kỹ thuật an toàn theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia khi: sửa chữa, cải tạo, nâng cấp những ảnh hưởng tình trạng kỹ thuật an toàn của bình; hay sau khi thay đổi vị trí lắp đặt máy, nhất là những máy cố định; khi có yêu cầu của những cơ sở, cơ quan có thẩm quyền.
 
Có một số bước kiểm định kỹ thuật an toàn bình chịu lực,, tổ chức kiểm định kỹ thuật an toàn thì phải thực hiện lần lượt thoe từng bước: kiểm tra, xem xét hồ sơ lý lịch bình chiup áp lực; kiểm tra kỹ thuật cả bên ngoài và trong của bình; kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm; kiểm tra quy trình vận hành, xem xét xử lý kết quả kiểm định.
 
Công ty CP chứng nhận và kiểm định Asiasafe là công ty chuyên kiểm định chất lượng sản phẩm, có thể giúp ban có được những bằng chứng nhận đạt tiêu chuẩn, với những quy trình kiểm định hàng đầu, cẩn thận, kiểm tra tỉ mỉ, chính xác nhất có thể!
 
Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*