Giá iPhone cũ tại Hà Nội trên thị trường hiện nay

Các dòng sản phẩm điện thoại thông minh iphone của hãng Apple từ lâu đã là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh được nhiều người săn đón và tin dùng nhất bởi đây là một thương hiệu nổi tiếng với những tiện ích riêng biệt mà không một loại sản phẩm thông minh nào khác có được. Tuy nhiên, mức giá khá cao của những sản phẩm điện thoại này khiến nhiều người trở nên e dè khi mua hàng và chuyển sang mua các loại điện thoại cũ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về Giá iPhone cũ tại Hà Nội trên thị trường hiện nay. 
Giá của các loại điện thoại iphone cũ 
Như những bài viết về giá của các sản phẩm khác của chúng tôi, những số liệu về các loại mức giá iPhone cũ tại Hà Nội mà chúng tôi đưa ra cho các bạn chính là những số liệu trung bình được tính theo các số liệu mà chúng tôi được cung cấp từ các cơ sở phân phối, buôn bán điện thoại cũ trên thị trường hiện nay. Về cụ thể, các sản phẩm điện thoại iphone cũ có rất nhiều loại và giá cả còn dựa theo các mẫu mã cũng như độ mới của chúng. Đầu tiên, sản phẩm apple iphone 7 plus 128 Gb hàng chính hãng còn mới 99 % có mức giá hiện tại khoảng 17 triệu đồng cho một sản phẩm đảm bảo nguồn gốc chính hãng, còn với những sản phẩm không đảm bảo chính hãng sẽ có giá khoảng 16 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Sản phẩm điện thoại apple iphone 7 plus 32 GB cũ còn mới 99 % có mức giá khoảng 15 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng và là khoảng 13,9 triệu đồng cho các sản phẩm không đảm bảo là hàng chính hãng. Sản phẩm iphone 6S cũ plus 64 GB còn mới 95 % có mức giá khoảng 11 triệu đồng cho một sản phẩm đảm bảo là mặt hàng chính hãng. 
Tại sao nên mua điện thoại iphone cũ?
Có một câu hỏi được đặt ra là tại sao theo các thống kê gần đây nhất, các sản phẩm điện thoại iphone cũ được nhiều người chọn mua hơn cả so với các sản phẩm điện thoại cũ của các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Điều này được các chuyên gia kinh tế cho rằng đây là do tâm lý của khách hàng khi mua kết hợp với các xu hướng tiêu dùng và các thị hiếu trên thị trường tạo nên. So với việc mua các sản phẩm mới, mua các sản phẩm cũ sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà vẫn có thể sử dụng được những tiện ích không thua kém gì các sản phẩm mới. Mặt khác, thương hiệu Apple đã quá nổi tiếng tạo nên sự ưu ái của khách hàng đối với các sản phẩm iphone. 
Xem thêm bài viết: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*