Giá bàn thờ gỗ mít

 

Có thể nói phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình người Việt. Lựa chọn một chiếc bàn thờ cũng là việc quan trọng đối với nhiều người. Bàn thờ gỗ mít là một trong những sản phẩm được nhiều người mua nhất. Vậy giá bàn thờ gỗ mít hiện nay như thế nào cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Tìm hiểu một chút về gỗ mít
Gỗ mít là loại gỗ được tạo ra từ cây mít. Đây là loại gỗ rất tốt, có tính bền cao, chịu lực tốt mà lại chống được các loại côn trùng như kiến, mối, mọt. Người ta thường dùng gỗ Mít để làm tủ, giường, ghế… Ngoài ra gỗ mít còn được dùng với mục đích rất linh thiêng là  tạc tượng Phật và tạo thành các sản phẩm bàn thờ.
Ưu điểm của bàn thờ gỗ mít
Bàn thờ gỗ mít có tính chất tốt, được trạm khắc tinh xảo, mang đậm không khí tâm linh. Bàn thờ được làm từ gỗ mít có tính bền rất cao, chịu ảnh hưởng rất ít từ môi trường, ít bị cong vênh. Thông thường các sản phẩm gỗ mít có màu vàng nhạt rất đẹp mắt. Khi sử dụng lâu dài màu sẽ chuyển sang màu đỏ sẩm sang trọng, quý phái đồng thời kèm theo hương thơm dịu phù hợp với không khí thờ cúng linh thiêng.
Bàn thờ gỗ mít là sản phẩm khá phổ biến nên rất dễ tìm, khách hàng có thể lựa chọn và mua sản phẩm ở bất kì đâu. Bàn thờ gỗ mít được bày bán ở nhiều cơ sở lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Bên cạnh đó gỗ mít có đặc tính là rất dễ chạm khắc, do đó việc đặt làm một chiếc bàn thờ theo ý muốn của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm như ý.
Giá của bàn thờ gỗ mít
So với các sản phẩm bàn thờ được làm từ các loại gỗ khác thì giá bàn thờ gỗ mít là rất hợp lý, và rẻ hơn rất nhiều. Do bản thân gỗ mít chưa phải gỗ quý hiếm như gụ, hương, lim, táu nên bàn thờ gỗ mít khá phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Giá bàn thờ gỗ mít hiện nay rơi vào khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào chủng lọa, kích thước và cách chạm khắc. Bàn thờ treo tường sẽ có giá rẻ nhất, các loại bàn thờ to hơn, án thờ, sập thờ sẽ có giá cao hơn.
Như vậy bàn thờ gỗ mít là một trong những loại có giá thành vô cùng hợp lý, chất lượng lại khá tốt nên luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*