Dịch vụ thuê xe oto tại Hà Nội

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cao cũng như là nhu cầu về điều kiện sống cũng cao hơn rất nhiều. Con người ngày càng thích đi du lịch khám phá, số lần công tác xa nhà cũng trở nên dày đặc hơn. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm cho bản thân một chiếc ô tô phục vụ cho nhu cầu đi lại mỗi ngày. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe ô tô trở thành dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thuê xe ô tô tại hà nội để xem tại thủ đô của đất nước, dịch vụ này phát triển như thế nào.
Tại sao nên thuê thay vì mua ô tô?
Đây là câu hỏi mà hầu như ai cũng băn khoăn. Những lí do sau sẽ thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ thuê xe thay vì dành số tiền tiết kiệm bao lâu nay để mua một chiếc oto:
Nhu cầu sử dụng không cao: nếu như hàng ngày đi làm bạn vẫn sử dụng một chiếc xe máy và không cảm thấy quá cần thiết đến mức phải thay đổi thì khoảng thời gian này bạn vẫn chưa nên mua oto. Không chỉ vậy, nếu xét đến tình trạng kẹt xe tại thành phố hiện nay thì việc lái một chiếc oto trong giờ cao điểm hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan.
Tiết kiệm rất nhiều chi phí: đây là điều rất rõ ràng không thể phủ nhận được. Nếu như đi xe máy bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mỗi tháng để chi trả cho những khoản sau: tiền gửi xe (nếu nhà bạn không có khoảng rộng đủ để đỗ xe), tiền khấu hao (có lẽ chúng ta đều biết rằng nhiều chiếc xe rớt giá vô cùng nhanh ngay sau khi mua), phí bảo trì và sửa chữa (tất nhiên xe nào cũng cần nhưng hãy thử tưởng tượng và so sánh phí này của một chiếc oto so với một chiếc xe máy), tương tự với phí bảo hiểm, đăng kiểm. Như vậy nếu không phải là một người có kinh tế vững, bạn chưa nên mua xe. 
Dịch vụ thuê xe ô tô tại Hà Nội
Loại hình dịch vụ này ở Hà Nội có thể nói là vô cùng phát triển bởi nhu cầu của người dân rất cao. Người thuê có thể chọn dịch vụ thuê xe tự lái hoặc có người lái, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Loại xe cũng rất đa dạng, từ xe 4 chỗ đến 7 chỗ, thậm chí là một chiếc xe khách to đùng 39 chỗ. Như vậy, những ngày mà bạn và cả gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp muốn du lịch dã ngoại hoặc công ty có nhu cầu đưa nhân viên đi công tác, dịch vụ thuê xe sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu ấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*