Đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế

Lựa chọn môi trường học tập Đại học ở nước ngoài ngày nay dường như trở thành xu hướng. Biết bao nhiêu thế hệ đã theo đuổi môi trường quốc tế để hướng tới mong ước được học tập tại môi trường hiện đại hơn, tiên tiến hơn, phương pháp giảng dạy mới và phong phú cùng chất lượng giáo dụng đặc biệt đảm bảo. Tuy nhiên, đây cũng không phải lựa chọn duy nhất. Đặc biệt, chúng ta có thể nhận thấy một điều rằng, xu hướng đi nước ngoài ngày càng nhiều hơn nhưng chất lượng của các trường trong nước cũng đặc biệt tốt.

Nhiều người sẽ nói rằng, học ở môi trường trong nước không tốt bằng. Ý kiến này hoàn toàn có thể phủ nhận bởi đội ngũ giảng viên, nhân lực của nhiều trường không hề thua kém bạn bè trên trường quốc tế. Có nhiều người khác lại bảo học ở bên ngoại quốc sẽ giúp trau dồi kỹ năng thực hành tiếng. Điều này không sai nhưng không có nghĩa là chỉ ở nước ngoài ta mới có thể học tiếng tốt. Hiện nay, trong môi trường nhiều sinh viên, các bạn trẻ đã lựa chọn sang nước ngoài để hướng tới có một công ăn việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, một lựa chọn đặc biệt có lợi mà đang có nhiều người bỏ qua chính là các trường quốc tế.

Các trường quốc tế ở Việt Nam cho phép người học được tương tác, giao giếp trực tiếp với những người bản xứ, là các giảng viên trong trường. Đồng thời, môi trường học tập ở đây cũng không hề thua kém bên nước ngoài đắt đỏ. Khuôn viên ngôi trường đẹp, rộng rãi cùng nguồn kiến thức vô tận từ các thầy cô trong và ngoài nước sẽ là những mặt lợi đặc biệt cho mỗi sinh viên teo học. Từ phương pháp giảng dạy tới cơ sở vật chất cùng chất lượng giao dục, tất cả đều không thua kém với các trường bên nước ngoài.

Ngành kinh doanh quốc tế đang là một ngành nổi trong các ngành học ở nước ta, do đó, có khá nhiều cơ sở các trường đại học đầu tư mảng này. Theo đó, Khoa quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội chúng tôi mang tới các sinh viên Việt Nam một môi trường học tập theo chuẩn chất lượng phương Tây cùng với các đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm, có cả người bản xứ cũng như người nước ngoài, mang tới cơ hội học tập lớn cho các sinh viên khi đến trường.

Các cử nhân kinh doanh quốc tế mà chúng tôi đào tạo sẽ là những nguồn nhân lực hàng đầu cho nước ta sau này. Nếu như là một người biết nắm bắt cơ hội thì không đâu xa, ngay chính Khoa quốc tế -Đại học quốc gia Hà Nội chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp mỗi sinh viên phát triển hơn nữa đời sống học tập của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*