Chọn Cây tài lộc phong thủy như thế nào để rước lộc vào nhà

Cây tài lộc hiện nay đang là một trong những món đổ phong thủy hot nhất thị trường. Không chỉ bởi vẻ đẹp giúp căn phòng, nơi trưng bày cây trở lên nổi bật mà còn có rất nhiều ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Bài viết dưới đây Phong Thủy shop giới thiệu tới bạn đọc một số cây tài lộc nên trưng bày trong nhà để thu hút tài lộc và vận may. 
 
Phong thủy đang ngày càng có công dụng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Khi đời sống xã hội phát triển, con người ta cũng chú trọng hơn yếu tốt này. Dân gian ta vẫn thường truyền tai nhau: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Một số Cây tài lộc phong thủy bạn có thể chọn lựa để đặt trong nhà, trong phòng làm việc như: 
 
1. Cây tài lộc phong thủy chế tác từ đá quý tự nhiên 
 
Đá quý tự nhiên có nguồn gốc hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ, kết tinh từ đất trời. Nên trong mình đá quý luôn có năng lượng cát khí dồi dào. Cây tài lộc phong thủy chế tác từ đá qusy tự nhiên thường được kết từ các loại đá quý như đá thạch anh, ngọc hay ruby …
Cây thường có tán rộng kiểu dáng vững chãi chắc chắn mang biểu tượng của sự hưng thịnh, trường tồn. Rất phù hợp với những ai làm trong mảng kinh doanh, buôn bán. Cây thường được đặt tại quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng khách hoặc những chỗ trang trọng trong nhà. 
Khi chọn cây tài lộc phong thủy chế tác từ đá quý người ta thường dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi người có một mệnh nhất định, mỗi mệnh sẽ hợp với màu sắc nhất định. Dựa vào đó mình có thể chọn được cây phù hợp. 

2. Cây xanh tài lộc phong thủy
Loại cây này là cây xanh thật được trồng hoặc đặt trong nhà ví dụ như: Cây kim tiền, cây vạn niên thanh, cây thường xuân, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây ngọc bích hoặc cây trạng nguyên. 
Đặc điểm của các loại cây này là dễ trồng và dễ chăm sóc. Mỗi cây có một công dụng riêng nhưng đều có ý nghĩa đêm lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. 
Và bản thân khi chọn lựa cây, bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của người bán hàng. Đặc biệt nếu có bạn bè đã sử dụng, bạn hỏi kinh nghiệm là tốt nhất. 
 
Cây tài lộc phong thủy được chế tác từ đá quý phong thủy thì thường dễ sử dụng hơn nhiều so với loại cây xanh vì không phải chăm sóc nhiều cũng không cần bạn am hiểu quá nhiều về cây. 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc và khách hàng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*